ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Hot TikToker Đức Anh: “Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường mà tôi đọc mỗi ngày"

“Thánh đột nhập” hứng thú với hàng loạt trích dẫn gần gũi, mang thông điệp tích cực, chữa lành đến từ sư cô Suối Thông trong bộ sách mới vừa ra mắt với độc giả.

Hot TikToker Đức Anh: “Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường mà tôi đọc mỗi ngày"
Ngày 13/5, tại đường sách TP.HCM, Saigon Books và MOLI đã tổ chức buổi giao lưu và ra mắt bộ sách của sư cô Suối Thông bao gồm ba quyển Thả trôi phiền muộn, Sống đời bình anLàm mới vườn tâm. Tại sự kiện cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MOLI và PEGA với mong muốn đưa sách gần hơn với độc giả. 
Hot TikToker Đức Anh: “Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường mà tôi đọc mỗi ngày
Tại buổi ra mắt sách, sư cô Suối Thông có cơ hội trò chuyện trực tiếp, giao lưu với người hâm mộ, cùng nhau thảo luận về các vấn đề tâm lý, triết lý nhân sinh.
Sự kiện ra mắt quyển sách Làm mới vườn tâm thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Mỹ Uyên, MC Nguyên Khang, diễn viên Rima Thanh Vy, diễn viên Nhung Gumiho, Ginô Tống, Kim Chi, Hot TikToker Đức Anh và những người mến mộ sư cô Suối Thông.
Là một người yêu sách, TikToker Đức Anh đã “đột nhập” sự kiện để lắng nghe toàn bộ những lời chia sẻ chân tình từ sư cô Suối Thông. Ngay khi cầm trên tay quyển sách Làm mới vườn tâm, chàng TikToker đã đọc được ⅓ quyển sách, nhận ra nhiều thông điệp tích cực.
Hot TikToker Đức Anh: “Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường mà tôi đọc mỗi ngày
"Thánh đột nhập" Đức Anh chia sẻ cuốn sách Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường của anh trong thời gian tới.
Hot TikToker hơn 6 triệu người theo dõi - Đức Anh chia sẻ chỉ vừa đọc qua vài mươi trang sách của Làm mới vườn tâm, anh chàng đã cảm thấy như được gieo mối duyên lành, gặp được cách để đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng nhất. 
Đức Anh chia sẻ những dòng văn trong quyển sách của sư cô Suối Thông gần gũi đến mức có thể trở thành những quote nhắc nhở chúng ta hằng ngày. Khi có những chuyện khó xử hay tâm trí đang vướng bận các vấn đề khó giải quyết, chúng ta có thể lật bất kỳ trang sách trong tác phẩm của sư cô Suối Thông để có gợi ý cách xử trí vấn đề hay nhận được lời nhắn nhủ, vượt qua vòng xoay của tiêu cực.
Hot TikToker Đức Anh: “Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường mà tôi đọc mỗi ngày
Đức Anh khẳng định sẽ lựa chọn bộ sách Suối Thông để đọc mỗi ngày trong thời gian tới: “Quyển sách Làm mới vườn tâm của sư cô Suối Thông khuyên mình rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi. Mình nghĩ theo cách đơn giản thì mọi việc sẽ đơn giản. Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách mình đọc mỗi ngày và để ở ngay đầu giường luôn".
Hot TikToker Đức Anh: “Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường mà tôi đọc mỗi ngày
Không chỉ Làm mới vườn tâm mà Thả trôi phiền muộn, Sống đời bình an đều ẩn chứa thông điệp chữa lành giúp Đức Anh nói riêng và độc giả nói chung cảm thấy an yên.
Về quá trình chắp bút Làm mới vườn tâm và hai quyển sách còn lại của bộ sách Suối Thông, tác giả chia sẻ: “Làm mới đã trở thành đòi hỏi thiết yếu của đời sống. Đây là một trong những phương thức giúp thăng hoa cảm xúc, thay đổi tâm thái và nâng cao nhận thức cá nhân, để cuộc sống thêm sách màu và thú vị hơn.” Với hy vọng có thể đóng góp chút điều kiện, trợ duyên cho hành trình “làm mới” thân tâm của chúng ta, quyển sách Làm mới vườn tâm đã được sư cô Suối Thông cho ra đời.
Nói về thông điệp của Làm mới vườn tâm, sư cô Suối Thông bộc bạch: “Mỗi người một hoàn cảnh, một số phận, nhưng nếu chúng ta biết nhìn lại mình, hiểu được vấn đề của bản thân là gì thì điều đó rất là quan trọng. Mình muốn chữa bệnh thì đầu tiên phải biết bệnh. Mình hãy xem tâm hồn như một khu vườn, có hoa, có cỏ, có lá. Nếu mình muốn con người mình tươi trẻ, mát lành thì phải trau dồi khu vườn tâm bằng cách bổ sung những điều tích cực, thì tự nhiên những điều tiêu cực sẽ dần mất đi.”
Cuối chương trình đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác hợp tác chiến lược giữa MOLI và PEGA, hoạt động này không chỉ nhằm mục đích quảng bá bộ sách của sư cô Suối Thông mà còn hứa hẹn mang đến những cuốn sách đầy tính nhân văn tới gần hơn với độc giả khắp mọi nơi, lan tỏa văn hóa đọc dành cho giới trẻ.
Hot TikToker Đức Anh: “Làm mới vườn tâm sẽ là quyển sách gối đầu giường mà tôi đọc mỗi ngày
Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Chủ tịch HĐQT Saigon Books và ông Bùi Đăng Chúc - Giám đốc chiến lược MOLI ký kết hợp tác phát hành bộ sách của Sư cô Suối Thông và các bộ sách khác trong năm 2023.
Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho Moli Bookstore.
“Sách hay nên đọc” là diễn đàn để chia sẻ, review sách do bạn đọc gửi đến qua địa chỉ: bookstore@molinetwork.com
Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại. Trân trọng.

ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Mua sách thả ga cuối tháng 7 với chương trình giảm giá cực sốc “Sale lương về” chỉ có tại Moli Books 

Loạt sách hay ở nhiều thể loại từ tâm lý, chữa lành đến trinh thám được ưu đãi với mức giá cực sốc lên đến 40% trên nền tảng TikTok và Shopee của Moli Books trong khung giờ vàng.

Đọc 5 quyển sách lấy lại năng lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2023

Trước thềm kỳ thi đại học quan trọng, những quyển sách chia sẻ về tips học tập, lấy lại năng lượng rất phù hợp đối với các sĩ tử.

Vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhờ "Bí kíp chống tụt mood"

Cuốn sách gói gọn các chiến lược khoa học xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn cá nhân.

Sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn" của Sư thầy Giác Minh Luật: Không thương mình thì yêu ai cũng là sai!

Với quyển sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn", Sư thầy Giác Minh Luật đã có góc nhìn khác về sự đơn độc để truyền tải thông điệp tích cực về tình yêu, hạnh phúc đối với người trẻ.

Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương

Tác giả của những tựa sách "Chú tiểu Pháp Đăng", "Cho nhẹ lòng nhau", "Khổ răng mà khổ rứa"... vừa có buổi giao lưu, chia sẻ về cảm hứng viết sách và giải đáp tâm tư của độc giả trẻ tại Moli Bookcast.