ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Nhà sản xuất Minh Hà: "Bộ sách Suối Thông giúp người bận rộn cũng có thể tự chữa lành"

Những quyển sách của sư cô Suối Thông đã truyền cảm hứng trong cuộc sống, giúp nhà sản xuất "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

Nhà sản xuất Minh Hà: "Bộ sách Suối Thông giúp người bận rộn cũng có thể tự chữa lành"
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đang đón nhận tình cảm và sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ với dự án phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh. Cả gia đình của bộ đôi đạo diễn - nhà sản xuất bận rộn với lịch trình cinetour dày đặc ở nhiều tỉnh thành để giao lưu cùng khán giả.
Ra mắt dự án điện ảnh đầy tâm huyết, Lý Hải và bà xã cũng phải lo toang nhiều vấn đề, chịu không ít áp lực. Thế nhưng, nhà sản xuất Minh Hà vừa tiết lộ một cách giảm stress hiệu quả, dễ dàng loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực chính là đọc sách. 
Nhà sản xuất Minh Hà: Bộ sách Suối Thông giúp người bận rộn cũng có thể tự chữa lành
Nhà sản xuất Minh Hà có cơ duyên nhận được ba quyển sách của sư cô Suối Thông từ Moli BookStore.
Mới đây, bà xã của đạo diễn Lý Hải đăng tải hình ảnh chụp cùng bộ sách Suối Thông. Minh Hà chia sẻ cô xem sách như một người bạn đặc biệt. Đọc sách giúp nhà sản xuất tìm ra giải pháp, suy nghĩ đơn giản hơn giữa cuộc sống bận rộn.
"Có những lúc muốn chia sẻ nhưng lại không muốn nói chuyện, mình lại tìm đến một người bạn là 'sách', để tìm sự đồng cảm, để tìm giải pháp hoặc đơn giản chỉ để không suy nghĩ tới điều mà mình đang muốn quên đi", Minh Hà chia sẻ.
Nhà sản xuất Minh Hà: Bộ sách Suối Thông giúp người bận rộn cũng có thể tự chữa lành
Minh Hà nhận ra nhiều lời khuyên hữu ích cho bản thân khi đọc 3 quyển sách Làm mới vườn tâm, Thả trôi phiền muộn và Sống đời bình an.
Minh Hà có cơ duyên sở hữu bộ sách Suối Thông bao gồm ba quyển Thả trôi phiền muộn, Sống đời bình an và Làm mới vườn tâm. Những đầu sách chữa lành đến từ sư cô Suối Thông đã giúp nhiều độc giả giải toả u phiền, lan truyền năng lượng tích cực và thay đổi góc nhìn, nhân sinh quan trong cuộc sống. 
Minh Hà cho biết bộ sách Suối Thông dễ dàng tiếp cận với độc giả vì những bài viết trích dẫn ngắn nhưng gần gũi và dễ thấu cảm: "Đây là những quyển sách có lẽ dù bận rộn vẫn có thể đọc vì những mẩu chuyện được chia nhỏ ra và nếu bạn có vấn đề nào đó trong cuộc sống hãy thử tìm ở mục lục biết đâu bạn sẽ rất nhanh để tìm được một lời chia sẻ hoặc một lời khuyên. Chúc mọi người một đêm ngon giấc và một đời bình an nhé".
Nhà sản xuất Minh Hà: Bộ sách Suối Thông giúp người bận rộn cũng có thể tự chữa lành
Ba quyển sách bao gồm hơn 300 bài viết, trích dẫn với rất nhiều chủ đề liên quan trong cuộc sống bộ sách Suối Thông sẽ để người đọc đều có thể tìm thấy được một điều gì đó riêng cho mình. 
Với chất văn nhẹ nhàng, sâu lắng, bộ sách Suối Thông như những lời tâm tình của sư cô nhắn gửi đến người đọc trong những thời điểm khó khăn nhất. Tuy nhiên, sách không hướng đến những triết lý Phật giáo cao siêu mà hướng đến những vấn đề xung quanh cuộc sống.
Trong Thả trôi phiền muộn, độc giả được giới thiệu đến những ý tưởng về cuộc sống tỉnh thức và giải phóng khỏi những điều rối rắm. Sống đời bình an chủ yếu tập trung vào việc phát triển phẩm chất cá nhân và giúp đời sống trở nên bình an hơn.
 
Làm mới vườn tâm kết hợp cả hai chủ đề trên và bổ sung thêm những bài viết về việc khám phá và nhận ra những phẩm chất mới từ chính tâm hồn của mỗi người. Cuốn sách này cũng đánh giá cao công lao của những người thầy và bạn bè đồng hành cùng dịch giả và kêu gọi độc giả không ngừng làm mới vườn tâm theo cách riêng của mỗi người.
Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho Moli Bookstore.
“Sách hay nên đọc” là diễn đàn để chia sẻ, review sách do bạn đọc gửi đến qua địa chỉ: bookstore@molinetwork.com
Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại. Trân trọng.

ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Mua sách thả ga cuối tháng 7 với chương trình giảm giá cực sốc “Sale lương về” chỉ có tại Moli Books 

Loạt sách hay ở nhiều thể loại từ tâm lý, chữa lành đến trinh thám được ưu đãi với mức giá cực sốc lên đến 40% trên nền tảng TikTok và Shopee của Moli Books trong khung giờ vàng.

Đọc 5 quyển sách lấy lại năng lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2023

Trước thềm kỳ thi đại học quan trọng, những quyển sách chia sẻ về tips học tập, lấy lại năng lượng rất phù hợp đối với các sĩ tử.

Vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhờ "Bí kíp chống tụt mood"

Cuốn sách gói gọn các chiến lược khoa học xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn cá nhân.

Sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn" của Sư thầy Giác Minh Luật: Không thương mình thì yêu ai cũng là sai!

Với quyển sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn", Sư thầy Giác Minh Luật đã có góc nhìn khác về sự đơn độc để truyền tải thông điệp tích cực về tình yêu, hạnh phúc đối với người trẻ.

Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương

Tác giả của những tựa sách "Chú tiểu Pháp Đăng", "Cho nhẹ lòng nhau", "Khổ răng mà khổ rứa"... vừa có buổi giao lưu, chia sẻ về cảm hứng viết sách và giải đáp tâm tư của độc giả trẻ tại Moli Bookcast.