ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Á hậu Thuý Vân: "Bộ sách Suối Thông giúp độc giả khám phá những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng"

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 đã có những chia sẻ sâu sắc về bộ 3 quyển sách chữa lành của sư cô Suối Thông.

Á hậu Thuý Vân: "Bộ sách Suối Thông giúp độc giả khám phá những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng"
Trên tay bộ sách vừa ra mắt của sư cô Suối Thông, á hậu Thuý Vân tâm đắc khi nhận ra nhiều triết lý cuộc sống trong ba quyển sách Làm mới vườn tâm, Thả trôi phiền muộn, Sống đời bình an.
Á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015 khẳng định ba quyển sách chữa lành đầy tâm huyết được viết và biên dịch trong nhiều năm liền của sư cô Suối Thông chính là món quà tinh thần giúp độc giả từng bước khám phá những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng. Nếu biết quý trọng "ngày hôm nay", biết đủ với những gì mình đang có, bất kỳ ai trong chúng ta đều sẽ tìm thấy sự bình an và năng lượng tích cực.
Á hậu Thuý Vân: Bộ sách Suối Thông giúp độc giả khám phá những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng
Với Thuý Vân, bộ sách chữa lành của sư cô Suối Thông là một món quà tinh thần dành cho độc giả.
Á hậu Thuý Vân: Bộ sách Suối Thông giúp độc giả khám phá những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng
Thúy Vân có cơ duyên nhận được bộ sách Suối Thông đi kèm chữ ký và lời chúc chân thành của tác giả.
Chia sẻ tại buổi ra mắt sách, sư cô Suối Thông cho biết cuốn sách đầu tiên - Thả trôi phiền muộn truyền tải nội dung mang tính gợi mở về con đường đưa đến lối sống thức tỉnh. Sống đời bình an tổng hợp các bài viết thiên về sự trợ lực, hỗ trợ cho việc tu dưỡng phẩm chất cá nhân, giúp cuộc sống bình an hơn. Cuối cùng, Làm mới vườn tâm chú trọng đến "làm mới trong tự thân của mỗi người”.
Á hậu Thuý Vân: Bộ sách Suối Thông giúp độc giả khám phá những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng
Á hậu Thuý Vân là người đam mê đọc sách từ thuở nhỏ, cô thừa nhận sách đã mang lại nguồn năng lượng tích cực, thay đổi cuộc sống và nhân sinh quan của nàng á hậu sinh năm 1993.
Vì sao cần “làm mới”, sư cô Suối Thông cho biết vì ngay cả niềm bình an, hạnh phúc hay một câu chuyện vui nào đó nếu cứ lặp đi lặp lại thì dần dần cũng trở nên nhàm chán.
Nó giống như vườn tâm của mỗi người, ở đó có niềm vui, có nỗi buồn, có những điều chưa chia sẻ và những khó khăn. Nếu bản thân không tiếp tục bổ sung thêm những yếu tố mới mẻ, để xây dựng những điều hướng tới, thì sẽ không có tiến bộ mỗi ngày. “Với ước mong chúng ta mỗi ngày mỗi mới mẻ, mỗi tiến bộ, mỗi phát triển cho nên 'Làm mới vườn tâm' ra đời", sư cô Suối Thông chia sẻ.
Á hậu Thuý Vân: Bộ sách Suối Thông giúp độc giả khám phá những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng
Với chất văn nhẹ nhàng, những đoạn trích, bài viết trong 3 quyển sách của sư cô Suối Thông rất gần gũi, giống như lời tâm tình của tác giả gửi đến người đọc.
Nói về 3 quyển sách trong bộ sách Suối Thông, tác giả chia sẻ cần phải có quá trình nghiền ngẫm để thấu hiểu toàn bộ thông điệp mà Thả trôi phiền muộn, Sống đời bình anLàm mới vườn tâm truyền tải: “Thật ra những dòng sách về tinh thần, tâm hồn đọc thì thấy hay thấy nhẹ nhàng, nhưng để ứng dụng được thì đôi khi cần cả quá trình.
Những cuốn sách về tâm hồn, giá trị không chỉ mua vui đọc giải trí một chút, mà giá trị thật sự là quá trình mình nhận được gì từ cuốn sách để biến nó thành cuộc sống của mình, để thay đổi mình cho tốt hơn. Thì tôi nghĩ 3 cuốn sách, với hơn 300 bài viết, với rất nhiều chủ đề phong phú trong cuộc sống, là tạm đủ để ứng dụng”.
Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho Moli Bookstore.
“Sách hay nên đọc” là diễn đàn để chia sẻ, review sách do bạn đọc gửi đến qua địa chỉ: bookstore@molinetwork.com
Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại. Trân trọng.

ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Mua sách thả ga cuối tháng 7 với chương trình giảm giá cực sốc “Sale lương về” chỉ có tại Moli Books 

Loạt sách hay ở nhiều thể loại từ tâm lý, chữa lành đến trinh thám được ưu đãi với mức giá cực sốc lên đến 40% trên nền tảng TikTok và Shopee của Moli Books trong khung giờ vàng.

Đọc 5 quyển sách lấy lại năng lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2023

Trước thềm kỳ thi đại học quan trọng, những quyển sách chia sẻ về tips học tập, lấy lại năng lượng rất phù hợp đối với các sĩ tử.

Vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhờ "Bí kíp chống tụt mood"

Cuốn sách gói gọn các chiến lược khoa học xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn cá nhân.

Sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn" của Sư thầy Giác Minh Luật: Không thương mình thì yêu ai cũng là sai!

Với quyển sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn", Sư thầy Giác Minh Luật đã có góc nhìn khác về sự đơn độc để truyền tải thông điệp tích cực về tình yêu, hạnh phúc đối với người trẻ.

Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương

Tác giả của những tựa sách "Chú tiểu Pháp Đăng", "Cho nhẹ lòng nhau", "Khổ răng mà khổ rứa"... vừa có buổi giao lưu, chia sẻ về cảm hứng viết sách và giải đáp tâm tư của độc giả trẻ tại Moli Bookcast.