ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương

Tác giả của những tựa sách "Chú tiểu Pháp Đăng", "Cho nhẹ lòng nhau", "Khổ răng mà khổ rứa"... vừa có buổi giao lưu, chia sẻ về cảm hứng viết sách và giải đáp tâm tư của độc giả trẻ tại Moli Bookcast.

Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương
Sư thầy Giác Minh Luật là nhân vật quen thuộc với các bạn trẻ qua những bài giảng dạy về triết lý nhân sinh, triết lý nhà Phật… bằng ngôn ngữ gần gũi, liên tục cập nhật trào lưu trên mạng xã hội.
Video cắt từ các buổi pháp thoại của Sư Giác Minh Luật lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội, ít nhiều thay đổi góc nhìn về cuộc sống và chữa lành cho nhóm người trẻ đang chịu áp lực trong cuộc sống.
Sư Giác Minh Luật chính là khách mời của buổi trò chuyện Moli Bookcast với chủ đề nỗi cô đơn của người trẻ do Moli Bookstore tổ chức.
Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương
Sư Giác Minh Luật có cách trò chuyện gần gũi, lồng ghép những câu nói hot trend của giới trẻ để truyền đạt triết lý Phật giáo, kỹ năng sống... đến với người trẻ.
Trong cuộc trò chuyện, Sư thầy Giác Minh Luật đã chia sẻ về cảm hứng chắp bút cho quyển sách Vẻ đẹp của sự cô đơn, trải lòng về con đường tu tập và hành trình tìm thấy sự an yên trong cuộc sống.
Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương
Vẻ đẹp của sự cô đơn là tựa sách mới của sư thầy Giác Minh Luật viết dựa trên những trải nghiệm cá nhân, nơi thầy chủ động đối diện với sự cô đơn và xem nó như một phần trong cuộc sống.
Quyển sách Vẻ đẹp của sự cô đơn chứa đựng thông điệp: Nỗi cô đơn thật sự sẽ không đáng sợ nếu chúng ta biết cách vượt qua bằng sự thấu hiểu, cảm thông. Sư Giác Minh Luật cho biết trước khi yêu bất kỳ ai, chúng ta cần yêu thương chính mình. "Nhà sư triệu view” nhắn nhủ: “Đôi khi trong cuộc sống, sự bất hạnh xuất hiện có thể trở thành cơ hội để ta biết yêu thương hơn.”
Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương
Các bạn trẻ ngày nay phải chịu nhiều áp lực từ công việc, gia đình, sự kỳ thị hay chê bai của xã hội cũng khiến họ bị tổn thương. Sư Giác Minh Luật mong muốn những chia sẻ gần gũi, chân thành của mình có thể giúp Gen Z vượt qua những vật cản trong cuộc sống.
Tại Moli Bookcast, nhiều bức thư tay chứa đựng tâm tình từ tận đáy lòng được các bạn trẻ gửi đến cho Sư Giác Minh Luật với mong muốn nhận về lời khuyên răn, giải pháp, hướng đi. Những câu chuyện về sự mất mát, áp lực ở độ tuổi chênh vênh hay vấn đề kỳ thị về giới tính… đều được Sư Giác Minh Luật lý giải thấu tình đạt lý.
Số phát sóng đầu tiên của Bookcast với khách mời là Sư thầy Giác Minh Luật được phát sóng lúc 20h00 ngày 05/06/2023 trên TikTok, Fanpage của Moli Bookstore và kênh YouTube MoliStar Official. Nếu bạn muốn tìm kiếm sự an lành, lắng nghe những lời nhắn nhủ của “nhà sư triệu view”, hãy đón xem trong tập Bookcast đầu tiên của Moli BookStore nhé!

ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Mua sách thả ga cuối tháng 7 với chương trình giảm giá cực sốc “Sale lương về” chỉ có tại Moli Books 

Loạt sách hay ở nhiều thể loại từ tâm lý, chữa lành đến trinh thám được ưu đãi với mức giá cực sốc lên đến 40% trên nền tảng TikTok và Shopee của Moli Books trong khung giờ vàng.

Đọc 5 quyển sách lấy lại năng lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2023

Trước thềm kỳ thi đại học quan trọng, những quyển sách chia sẻ về tips học tập, lấy lại năng lượng rất phù hợp đối với các sĩ tử.

Vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhờ "Bí kíp chống tụt mood"

Cuốn sách gói gọn các chiến lược khoa học xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn cá nhân.

NSƯT Mỹ Uyên gác bỏ âu lo với bộ sách của sư cô Suối Thông

Từng trải qua nhiều biến cố, đối mặt với những nỗi căng thẳng trong cuộc sống, nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ" đã lấy lại sự tích cực làm mới tâm hồn bằng việc đọc sách.

Nhà sản xuất Minh Hà: "Bộ sách Suối Thông giúp người bận rộn cũng có thể tự chữa lành"

Những quyển sách của sư cô Suối Thông đã truyền cảm hứng trong cuộc sống, giúp nhà sản xuất "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực.