ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Nên duyên từ một quyển sách, đôi vợ chồng mang ơn thông điệp chữa lành từ Sư cô Suối Thông

Trong thời điểm rối ren, chị Hưng Tân nhận được quyển sách "Thả trôi phiền muộn" của sư cô Suối Thông từ tay của người con trai ấm áp. Sau đó, cả hai cùng nhau gắn kết rồi nên duyên vợ chồng.

Nên duyên từ một quyển sách, đôi vợ chồng mang ơn thông điệp chữa lành từ Sư cô Suối Thông
Trong buổi giao lưu, ra mắt quyển sách Làm mới vườn tâm, Sư cô Suối Thông đã có nhiều chia sẻ về mong muốn giúp người đọc tìm thấy sự bình yên, vượt qua lo âu trong cuộc sống. Rất nhiều độc giả có mặt tại đường sách TP.HCM chiều 13/05 vô cùng bất ngờ khi Sư cô Suối Thông bật mí có một cặp đôi đã nên duyên vợ chồng nhờ quyển sách Thả trôi phiền muộn.
Nên duyên từ một quyển sách, đôi vợ chồng mang ơn thông điệp chữa lành từ Sư cô Suối Thông
Sư cô Suối Thông có buổi gặp gỡ, giao lưu với độc giả trung thành tại buổi ra mắt quyển sách Làm mới vườn tâm. 
Cách đây 6 năm, độc giả Hưng Tân rơi vào biến cố trong cuộc sống. Những áp lực, muộn phiền xoay quanh Hưng Tân khiến mỗi tuần, tóc của cô rụng liên tục.
Hưng Tân quen biết Minh Anh thông qua mạng xã hội. Ngay thời điểm khó khăn, chàng đã chủ động hẹn nàng đi ăn uống, trò chuyện và gửi tặng một quyển sách có tên Thả trôi phiền muộn nằm trong bộ sách Suối Thông.
Nên duyên từ một quyển sách, đôi vợ chồng mang ơn thông điệp chữa lành từ Sư cô Suối Thông
Tác giả Suối Thông dí dỏm trêu chọc chàng Minh Anh dùng quyển sách Thả trôi phiền muộn để “cua gái”.
Nhờ quyển sách Thả trôi phiền muộn, những áp lực, suy nghĩ tiêu cực của Minh Anh dần tan biến. Khi đọc quyển sách, cô tiếp nhận được nhiều điều tích cực để nuôi dưỡng chính tâm hồn của mình.
Minh Anh cho biết trước đây, cô sống rất vội. Thế nhưng từ khi tiếp thu được những triết lý nhân sinh từ những quyển sách trong bộ Suối Thông, nữ độc giả đã học được cách sống chậm lại để trân trọng những phút giây mà mình được tồn tại. 
Minh Anh - chồng của Hưng Tân cho biết anh đã có cơ duyên làm việc cùng sư cô Suối Thông trong những khóa tu mùa hè. Trước đây, anh Minh Anh thừa nhận bản thân rất bồng bột, nhờ những quyển sách đầy ý nghĩa, mang đậm triết lý giáo dục về tư tưởng của cuộc sống của tác giả Suối Thông mà anh đã trưởng thành nhiều hơn, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực tồn tại trong tâm trí. 
Trong Thả trôi phiền muộn có nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc, chất chứa thông điệp xóa bỏ ưu phiền để tâm hồn được thảnh thơi. Sư cô Suối Thông nhắn nhủ thông điệp quan trọng ở cuối cùng của quyển sách này: "Cuộc đời ngắn ngủi, thế sự phù sinh, hợp tan như nước. Trong hành trình kỳ diệu của cuộc sống, có thể gặp nhau đã là một nhân duyên".
Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho Moli Bookstore.
“Sách hay nên đọc” là diễn đàn để chia sẻ, review sách do bạn đọc gửi đến qua địa chỉ: bookstore@molinetwork.com
Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại. Trân trọng.

ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Mua sách thả ga cuối tháng 7 với chương trình giảm giá cực sốc “Sale lương về” chỉ có tại Moli Books 

Loạt sách hay ở nhiều thể loại từ tâm lý, chữa lành đến trinh thám được ưu đãi với mức giá cực sốc lên đến 40% trên nền tảng TikTok và Shopee của Moli Books trong khung giờ vàng.

Đọc 5 quyển sách lấy lại năng lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2023

Trước thềm kỳ thi đại học quan trọng, những quyển sách chia sẻ về tips học tập, lấy lại năng lượng rất phù hợp đối với các sĩ tử.

Vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhờ "Bí kíp chống tụt mood"

Cuốn sách gói gọn các chiến lược khoa học xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn cá nhân.

Sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn" của Sư thầy Giác Minh Luật: Không thương mình thì yêu ai cũng là sai!

Với quyển sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn", Sư thầy Giác Minh Luật đã có góc nhìn khác về sự đơn độc để truyền tải thông điệp tích cực về tình yêu, hạnh phúc đối với người trẻ.

Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương

Tác giả của những tựa sách "Chú tiểu Pháp Đăng", "Cho nhẹ lòng nhau", "Khổ răng mà khổ rứa"... vừa có buổi giao lưu, chia sẻ về cảm hứng viết sách và giải đáp tâm tư của độc giả trẻ tại Moli Bookcast.