ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Giá trị thật của hạnh phúc nằm trọn trong bộ sách "Suối Thông"

Trong ngàn vạn ngôn từ, đau lòng nhất là đánh mất, an tâm nhất là trân trọng. Chỉ khi biết trân trọng mới giảm thiểu điều đáng tiếc, chỉ khi biết giữ gìn thì hạnh phúc mới có thật.

Giá trị thật của hạnh phúc nằm trọn trong bộ sách "Suối Thông"
Hạnh phúc không phải là một khái niệm quá xa vời và khó có thể đạt được. Hạnh phúc đơn giản là những điều nhỏ xíu đang tồn tạ xung quanh chúng ta, chỉ cần bản thân mỗi người thưởng thức trọn vẹn những giây phút được sống có thể đó đã là sự hạnh phúc vượt bậc. Để hạnh phúc không khó, có nhiều cách để chúng ta cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống, xoá bỏ muộn phiền. Quan trọng, chúng ta phải học được cách trân trọng, thưởng thức và loại bỏ sự tiêu cực trong chính tâm tri của chính mừng.
Giá trị thật của hạnh phúc nằm trọn trong bộ sách Suối Thông
Nhờ văn chương nhẹ nhàng của sư cô Suối Thông mà nhiều độc giả nhận ra được nhiều triết lý nhân sinh và sự bình an trong cuộc sống.
Bộ sách Suối Thông do Saigon Books phát hành là món quà tinh thần tuyệt vời để giúp bạn khám phá hạnh phúc trong từng khoảnh khắc của cuộc sống. Những chìa khóa vạn năng mà sư cô Suối Thông gửi gắm trong bộ sách này sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng sống cần thiết để trân trọng cuộc sống, sống thật với bản thân và tìm ra hạnh phúc của mình.
Dù cuộc sống ngày trước huy hoàng hay lặng lẽ, hạnh phúc hay bi thương, thì đó điều là những gia vị, màu sắc trong cuộc sống vô thường. Đừng vì những vấp ngã mà từ bỏ, đừng vì sự sai lầm mà bỏ mặc để lỗi sai cứ thế càng nghiêm trọng, đừng bỏ mặt cảm xúc của chính mình. Bởi lẽ, chỉ có chúng ta mới điều khiển được cảm xúc của mỗi con người. 
Giá trị thật của hạnh phúc nằm trọn trong bộ sách Suối Thông
Cách trích dẫn gần gũi trong các quyển sách trong bộ Suối Thông giống như lời tâm tình của nữ tác giả đối với các bạn độc giả.
Hãy mở cánh cửa hạnh phúc tràn trề, bắt đầu bằng những chìa khóa vạn năng mà Suối Thông đã chia sẻ trong bộ sách này. Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu, hãy nhắc mình về những điều đẹp nhất. Chính ngày hôm nay đây, bạn đã sẵn sàng khám phá hạnh phúc chưa? Hãy để Suối Thông dẫn đường cho bạn trên con đường này!
Xin giới thiệu Combo sách Suối Thông gồm 3 cuốn.
Làm Mới Vườn Tâm là cuốn sách mới, là sự kế tiếp của hai cuốn sách trước đó là Thả Trôi Phiền Muộn và Sống Đời Bình An.
Trong Thả Trôi Phiền Muộn, độc giả được giới thiệu đến những ý tưởng về cuộc sống tỉnh thức và giải phóng khỏi những điều rối rắm. Sống Đời Bình An chủ yếu tập trung vào việc phát triển phẩm chất cá nhân và giúp đời sống trở nên bình an hơn.
Làm Mới Vườn Tâm kết hợp cả hai chủ đề trên và bổ sung thêm những bài viết về việc khám phá và nhận ra những phẩm chất mới từ chính tâm hồn của mỗi người. Cuốn sách này cũng đánh giá cao công lao của những người thầy và bạn bè đồng hành cùng dịch giả, và kêu gọi độc giả không ngừng làm mới vườn tâm theo cách riêng của mỗi người.
Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho Moli Bookstore.
“Sách hay nên đọc” là diễn đàn để chia sẻ, review sách do bạn đọc gửi đến qua địa chỉ: bookstore@molinetwork.com
Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại. Trân trọng.

ĐỜI SỐNG / Sách Hay Nên Đọc

Sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn" của Sư thầy Giác Minh Luật: Không thương mình thì yêu ai cũng là sai!

Với quyển sách "Vẻ đẹp của sự cô đơn", Sư thầy Giác Minh Luật đã có góc nhìn khác về sự đơn độc để truyền tải thông điệp tích cực về tình yêu, hạnh phúc đối với người trẻ.

Cùng Sư thầy Giác Minh Luật tìm “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, biến nỗi bất hạnh trở thành tình yêu thương

Tác giả của những tựa sách "Chú tiểu Pháp Đăng", "Cho nhẹ lòng nhau", "Khổ răng mà khổ rứa"... vừa có buổi giao lưu, chia sẻ về cảm hứng viết sách và giải đáp tâm tư của độc giả trẻ tại Moli Bookcast.

Vẻ đẹp ấm áp và đôn hậu của "Đất rừng phương Nam"

Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1957, "Đất rừng phương Nam" liên tục được nhiều nhà xuất bản in lại, tính đến năm 2023 là hơn 40 lần.

Lòng can đảm của những chiến binh cầu vồng

Với tôi, lòng can đảm của các nhân vật đã làm nên tác phẩm "Chiến binh cầu vồng".

"Bảo vệ trẻ trước chấn thương tâm lý" - Cuốn sách gối đầu giường của mọi phụ huynh giúp con vượt qua sóng gió bão tố

"Nếu bạn muốn biết có thể làm gì để giúp trẻ em vượt qua những sóng gió bão tố của cuộc đời thì cuốn sách này chính là lời giải đáp dành cho bạn" (Sandra Blakeslee).