CÔNG NGHỆ / MOBILE

iPhone 14 Pro Max bản đắt nhất có giá lên tới bao nhiêu?

Thông tin rò rỉ về giá iPhone 14 Pro mới đây có thể khiến các iFan không mấy vui. Nhưng phiên bản iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất mới thực sự gây sốc.

iPhone 14 Pro Max bản đắt nhất có giá lên tới bao nhiêu?
Từ vài tháng nay, các báo cáo đều nói rằng Apple sẽ tăng giá loạt iPhone 14 so với thế hệ iPhone 13. Mới đây, nguồn tin @TheGalox_ xác nhận thêm về điều này.
Theo đó, mức tăng giá chung của iPhone 14 sẽ là 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) trên tất cả các mẫu so với người tiền nhiệm iPhone 13. Thậm chí, mức tăng còn cao hơn đối với bản iPhone 14 Pro Max.
Cụ thể, iPhone 14 có thể có giá khởi điểm 799 USD, so với 699 USD của iPhone 13 ra mắt năm ngoái. Mẫu iPhone 14 Max, chiếc iPhone màn hình 6,7 inch, có thể có giá khởi điểm 899 USD. Còn lại, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều sẽ vượt mốc 1.000 USD, mức giá giá lần lượt là 1.099 USD và 1.199 USD.
Kể từ iPhone 13 Pro Max ra mắt năm ngoái, Apple đã giới thiệu phiên bản smartphone cao cấp nhất của mình có bộ nhớ lưu trữ 1TB. Mức giá của iPhone 13 Pro Max bản 1TB hiện tại đang là 1.599 USD.
Năm nay, phiên bản iPhone 14 Pro Max 1TB sẽ có giá tăng đáng kể, có thể lên mức 1.699 USD, phá kỷ lục trở thành chiếc iPhone của Apple đắt nhất mọi thời.
Tuy nhiên, với những người muốn sở hữu iPhone 14 Pro Max bản 1TB mà không đủ khả năng thanh toán một lần số tiền 1.699 USD, Apple sẽ giới thiệu dịch vụ cho thuê iPhone bản dung lượng lớn.
iPhone 14 Pro Max, cũng giống như iPhone 14 Pro, được đồn đoán sẽ có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm. Có thể kể ra như camera chính dùng cảm biến 48MP thay vì 12MP của thế hệ trước, hỗ trợ quay video 8K. Tính năng màn hình luôn bật (Always-on Display) cũng là một điểm mới với iPhone 14 Pro, tất nhiên điều này không còn mới đối với smartphone Android. iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 Bionic, RAM có thể là 6GB hoặc thậm chí 8GB.

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

vivo V25 Pro: Thiết kế đẹp, camera siêu chụp đêm

V25 Pro có những tính năng cao cấp thừa hưởng từ dòng flagship như nâng cấp bộ xử lý, camera và khả năng sạc nhanh so với mẫu vivo V25 5G và V25e.

Apple muốn đổi 'Hey Siri' thành 'Siri'

Theo Bloomberg, Apple muốn thay đổi câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo "Hey Siri" trên iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và HomePod thành "Siri".

Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam

Sau nhiều tháng chuẩn bị, 2 cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam đã mở bán và được lên website chính thức của Vertu.