CÔNG NGHỆ / MOBILE

Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam

Sau nhiều tháng chuẩn bị, 2 cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam đã mở bán và được lên website chính thức của Vertu.

Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam
2 cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam nằm ở 3A Lê Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, đã chính thức mở cửa đón khách hàng đến tham quan và mua sắm. Đồng thời, 2 cửa hàng này cũng đạt tiêu chuẩn để được lên website chính thức của Vertu.
Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam
Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam
2 cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam được lên website Vertu
Để đạt tiêu chuẩn lên website chính thức của Vertu, 2 cửa hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh phải đáp ứng được những quy trình xét duyệt nghiêm ngặt của Vertu về chất lượng sản phẩm cũng như cách thiết kế, bài trí sản phẩm trong cửa hàng… 
Cụ thể, các cửa hàng phải được thiết kế theo chuẩn cửa hàng Vertu Anh Quốc với không gian hơi hướng châu Âu cổ kính, hoàn mỹ từ tông màu chủ đạo, quy tắc trưng bày sản phẩm, khu vực trải nghiệm, tiếp khách, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, chính hãng… cho đến thái độ phục, quy trình mua sắm và chính sách bảo hành. 
Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam
Không gian cửa hàng Vertu tại TP. HCM.
Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam
Không gian cửa hàng Vertu tại Hà Nội.
"Di Động Việt tự hào là nhà phân phối, bán lẻ độc quyền Vertu chính hãng tại Việt Nam, là 2 trong 10 cửa hàng Vertu chính hãng trên toàn thế giới được lên website chính thức của Vertu, đưa hình ảnh của Việt Nam sánh ngang với các quốc gia phát triển khác trên thế giới. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, học hỏi kinh nghiệm từ các cửa hàng Vertu Anh Quốc, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm sang trọng bậc nhất thế giới", đại diện nhà phân phối, Bà Phùng Phương chia sẻ.  
Việc được đưa lên website chính thức của Vertu sẽ giúp cho 2 cửa hàng này và tên của hệ thống Di Động Việt được hiển thị trên toàn thế giới. Đồng thời cũng giúp cho người dùng an tâm hơn về nguồn gốc của 3 dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam, gồm iVertu, Signature và Aster P, cũng như các dịch vụ theo kèm như mua trực tiếp tại Vertu Anh Quốc.
Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp và thực sự "kén" khách, nhưng việc có những cửa hàng của riêng Vertu tại Việt Nam sẽ đáp ứng mong đợi từ một tệp khách hàng nhất định, hạn chế quy trình mua sắm khi phải đặt hàng từ nước ngoài về như trước đây. Bên cạnh đó, việc có những cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam cũng nâng tầm trải nghiệm khách hàng, giúp việc mua Vertu dễ dàng, an toàn hơn khi mà tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.
Được biết thêm, từ khi mở bán đến nay, 2 cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam đã bắt đầu đón tiếp những người khách đầu tiên tới tham quan và mua sắm.

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

vivo V25 Pro: Thiết kế đẹp, camera siêu chụp đêm

V25 Pro có những tính năng cao cấp thừa hưởng từ dòng flagship như nâng cấp bộ xử lý, camera và khả năng sạc nhanh so với mẫu vivo V25 5G và V25e.

Apple muốn đổi 'Hey Siri' thành 'Siri'

Theo Bloomberg, Apple muốn thay đổi câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo "Hey Siri" trên iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và HomePod thành "Siri".

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?

Các quan chức cấp cao tại Samsung dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024.