CÔNG NGHỆ / MOBILE

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định
"Ngủ ngon hơn cùng ứng dụng SleepA", đó là slogan của ứng dụng đến từ những nhà sáng lập người Việt. Với những bài nhạc nhẹ nhàng, tác động trực tiếp vào tinh thần, SleepA có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định
Ngoài tính năng giúp bạn ngủ ngon hơn, SleepA còn cung cấp các bản nhạc giúp bạn tập trung khi làm việc, hay khi bạn muốn tịnh tâm. Với những ai yêu thích việc thiền định, tập yoga, SleepA cũng sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc, những âm thanh phù hợp để giúp quá trình tập luyện của bạn diễn ra hiệu quả và sảng khoái.
Giao diện của SleepA App vô cùng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ thấy danh mục các chủ đề như: Sleep, Yoga, Music, Rain, Meditation, Relax,... Tương ứng với mỗi danh mục sẽ là các bản nhạc, âm thanh đa dạng để bạn lựa chọn.
Dựa trên quá trình sử dụng của bạn, SleepA App cũng đưa ra các bản nhạc, âm thanh phù hợp để gợi ý cho bạn.
Điểm đặc trưng của ứng dụng SleepA App chính là loạt tính năng nổi trội như khả năng tự điều chỉnh âm thanh theo sở thích, tính năng kể chuyện để giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, người dùng của SleepA App còn có thể nghe chia sẻ Podcast từ những chuyên gia về các chủ đề khác nhau để được hỗ trợ giấc ngủ, giảm căng thẳng, thiền định... Đặc biệt hơn, SleepA App có kho nội dung được cập nhật và đóng góp từ các nhà sáng tạo nội dung, các chuyên gia về thiền, tâm lý.
So với các ứng dụng về âm nhạc dành cho giấc ngủ khác, SleepA App sở hữu tính năng đặc biệt là theo dõi tâm trạng để đề xuất nhạc dựa trên trạng thái của người dùng. Bên cạnh đó, SleepA App còn kết hợp nhạc và các loại âm thanh thu hút khác như tiếng mưa, gió, lửa, nước chảy,... để tạo ra bản nhạc ưa thích.
Với SleepA App, giờ đây bạn có thể giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường sự tập trung, tất cả đều từ sự thoải mái trong phòng ngủ của chính bạn.
Link tải SleepA App: https://sleepa.me/#download

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

vivo V25 Pro: Thiết kế đẹp, camera siêu chụp đêm

V25 Pro có những tính năng cao cấp thừa hưởng từ dòng flagship như nâng cấp bộ xử lý, camera và khả năng sạc nhanh so với mẫu vivo V25 5G và V25e.

Apple muốn đổi 'Hey Siri' thành 'Siri'

Theo Bloomberg, Apple muốn thay đổi câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo "Hey Siri" trên iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và HomePod thành "Siri".

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?

Các quan chức cấp cao tại Samsung dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024.

Apple trang bị Dynamic Island trên tất cả các mẫu iPhone 15

Dòng iPhone 15 mà Apple ra mắt năm sau sẽ đi kèm một trong những tính năng hấp dẫn nhất trên bộ đôi iPhone 14 Pro, chính là Dynamic Island.