CÔNG NGHỆ / MOBILE

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?

Các quan chức cấp cao tại Samsung dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024.

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?
Trong một cuộc họp với các nhà cung cấp linh kiện, Samsung Mobile Experience (MX) cho biết tốc độ tăng trưởng kép hàng năm cho các sản phẩm màn hình gập có thể lên đến 80% cho đến năm 2025.
Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?
Bản dựng iPhone màn hình gập. Ảnh: Apple Insider.
Samsung xác nhận rằng nhu cầu của người dùng tại thị trường Hàn Quốc đối với điện thoại màn hình gập đang liên tục tăng cao. Đồng thời, công ty cũng tiết lộ số lượng người dùng iPhone ở độ tuổi 20-30 đang chuyển sang sử dụng điện thoại màn hình gập của Samsung với tỷ lệ cao hơn gấp 3-4 lần so với những năm trước.
Chưa dừng lại ở đó, các quan chức cấp cao tại Samsung MX cũng đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây sẽ là một chiếc iPhone, máy tính bảng hay máy tính xách tay có thể gập lại.
Trước đó, nhà phân tích Ross Young từng chia sẻ rằng phải đến năm 2024, Apple mới giới thiệu một chiếc iPhone màn hình gập.
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang làm việc trên một thiết bị màn hình gập sử dụng tấm nền OLED dẻo với kích thước 8 inch. Kuo cũng đưa ra nhận định rằng smartphone màn hình gập sẽ trở thành "một thứ phải có" đối với tất cả thương hiệu điện thoại thông minh lớn.

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

vivo V25 Pro: Thiết kế đẹp, camera siêu chụp đêm

V25 Pro có những tính năng cao cấp thừa hưởng từ dòng flagship như nâng cấp bộ xử lý, camera và khả năng sạc nhanh so với mẫu vivo V25 5G và V25e.

Apple muốn đổi 'Hey Siri' thành 'Siri'

Theo Bloomberg, Apple muốn thay đổi câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo "Hey Siri" trên iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và HomePod thành "Siri".

Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam

Sau nhiều tháng chuẩn bị, 2 cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam đã mở bán và được lên website chính thức của Vertu.