CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G

Sự kiện Blockchain Global Day 2022 sẽ diễn ra vào ngày 29/7 với sự góp mặt của nhiều đại diện và công ty công nghệ làm về mảng blockchain.

Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G
Với chủ đề "Into the Infinity Con-verse", Blockchain Global Day 2022 chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ tái định vị blockchain trong cộng đồng và kết nối các nguồn lực để cùng tạo nên những dự án blockchain Việt vững mạnh. Tiềm năng phát triển công nghệ blockchain tại Việt Nam được đánh giá rất cao và nhiều doanh nghiệp trong nước đã tham gia vào lĩnh vực này. Dự kiến, giai đoạn 2023-2027, thị trường blockchain Việt Nam sẽ tăng trưởng lên đến hai con số. 
Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người, nhiều cơ quan, doanh nghiệp nghĩ blockchain chỉ dùng để phục vụ lĩnh vực tài chính mà không thấy tiềm năng của công nghệ này trong thương mại, quản trị và cả năng suất doanh nghiệp. Một số khác thì cho rằng đây là công nghệ rất cao siêu nên không dám nghĩ đến chuyện tích hợp.
Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G
Ban tổ chức Blockchain Global Day 2022.
Do đó, tiềm năng từ blockchain như truy xuất nguồn gốc trong nông nghiệp, logistics, y tế, giáo dục… vẫn chưa được ứng dụng nhiều dù chúng đem lại hiệu quả kinh tế và quản lý xã hội rất lớn.
"Vì vậy, Blockchain Global Day 2022 mang ý nghĩa toàn cầu với mong muốn chia sẻ một bức tranh toàn diện hơn về Blockchain chứ không chỉ là câu chuyện về chuyển đổi số. Sự kiện không chỉ giúp người Việt tiếp cận mà còn trải nghiệm Blockchain trong lĩnh vực tài chính, y tế, giáo dục, quản lý nhà nước. Chúng tôi hy vọng Blockchain Global Day 2022 sẽ trở thành sản phẩm bền vững của hệ sinh thái Blockchain, được tổ chức thường niên và kết nối với toàn cầu", ông Huỳnh Kim Tước - Nhà sáng lập & Tổng Giám đốcSaigon Innovation Hub (SIHUB) Phó chủ tịch Hiệp hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA) & Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam (VEIA) chia sẻ.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Do vậy, Blockchain Global Day 2022 diễn ra vào ngày 29/7 sẽ là nơi kết nối và định hướng phát triển, hoàn thiện hành lang pháp lý đối với các ứng dụng blockchain thông qua phần diễn thuyết của các chuyên gia đến từ Binance, YGG SEA, SPAC3SHIP, CoinEx, Infinity Ventures Crypto, K300, Deeptech, Topebox… Bên cạnh đó, 2 phiên tọa đàm về các thức tích hợp blockchain vào những xu hướng công nghệ toàn cầu như Web3, Metaverse (vũ trụ ảo), GameFi và NFT; Định hình sự thống trị thế giới tương lai, lộ trình hoàn thiện hành lang pháp lý, ưu nhược trong cách ứng dụng công nghệ blockchain… cũng được tổ chức.
Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G
Các gian hàng của nhiều công ty làm blockchain đang được lắp ráp.
Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G
Hội trường trung tâm.
Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G
Khung cảnh bên ngoài.
Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G
Sự kiện diễn ra tại Sảnh B, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh).
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

Tỷ phú Mark Cuban: 'Mua đất ảo là ngu ngốc'

Tỷ phú Mark Cuban cho rằng việc chi hàng triệu USD để mua đất ảo trong metaverse là "điều ngu ngốc nhất từ trước đến nay".

Trung Quốc truy quét 12.000 tài khoản mạng xã hội liên quan tiền mã hóa

Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) ra lệnh gỡ bỏ các tài khoản quảng bá tiền mã hóa như một dạng "đổi mới tài chính".

Lego và Epic Games bắt tay, tạo ra thế giới metaverse dành riêng cho trẻ em

Metaverse đang ngày càng phổ biến hơn. Về cơ bản, đây là thế giới ảo mà người dùng có thể truy cập ở dạng hình ảnh đại diện và giao tiếp như ở thế giới đời thực bằng công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường)…

Công ty tiền điện tử hứa 'thưởng' 10% cho tin tặc hoàn trả số tiền đánh cắp

Công ty tiền điện tử Nomad thông báo sẽ trả thưởng lên tới 10% để thu hồi số tài sản của người dùng sau vụ việc hacker khai thác lỗ hổng đánh cắp số crypto trị giá gần 200 triệu USD trên nền tảng.

Dùng Bitcoin thuê sát thủ giết chồng nhưng gặp trúng điệp viên FBI

Các điệp viên FBI đã theo dõi những hành vi vi phạm pháp luật bằng Bitcoin và bắt được người phụ nữ muốn giết chồng mình.

Cộng đồng nổi bật