CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

Huỳnh Như tuyên bố cứng trước trận đại chiến với Bồ Đào Nha

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Bồ Đào Nha tại lượt trận thứ 2, vòng bảng World Cup nữ 2023 không chỉ mang ý nghĩa lớn đối với hai đội, mà với cá nhân Huỳnh Như đây sẽ là trận đấu đầy kỷ niệm khi cô đã có một năm thi đấu thành công cho CLB Lank tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như tuyên bố cứng trước trận đại chiến với Bồ Đào Nha
Huỳnh Như chia sẻ: “Tôi đã có một mùa giải ở Bồ Đào Nha. Tôi cũng từng có dịp so tài với các cầu thủ ở ĐTQG Bồ Đào Nha hiện tại. Các cầu thủ ở đây rất khỏe, mạnh và kỹ thuật. Rõ ràng ở trận đấu tới với Bồ Đào Nha, toàn đội Việt Nam sẽ phải tập trung và cố gắng nỗ lực hết sức”.
Huỳnh Như chia sẻ: “Thực tế không riêng gì tôi mà các cầu thủ nữ Việt Nam đều khát khao ghi bàn. Lúc này, 1 bàn cũng là rất quý giá với ĐT nữ Việt Nam. Tất nhiên, mong muốn của tôi là ĐT nữ Việt Nam có thể giành chiến thắng”.
Huỳnh Như cho biết thêm: “Thực sự từ lúc lá thăm may rủi đưa Việt Nam chung bảng đấu với Bồ Đào Nha, bầu không khí tại Lank FC rất thú vị. Các đồng đội còn đùa với tôi rằng, nếu Huỳnh Như ghi bàn vào lưới Bồ Đào Nha thì mọi người sẽ không cho tôi quay lại CLB nữa.
Nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu tôi ghi được bàn vào lưới Bồ Đào Nha. Tôi muốn tạo được niềm vui, sự hứng khởi. Tôi sẽ nỗ lực hết sức thi đấu. Khoảng thời gian chơi bóng ở Bồ Đào Nha vừa qua rất tuyệt vời. Điều đó sẽ để lại cho tôi nhiều kỷ niệm, cũng như bài học sau này để tôi có thể trở về cống hiến cho quê hương Việt Nam”.
Vào lúc 14h30 giờ Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh 7 Truyền hình Quốc hội Việt Nam; các kênh VTVCab, HTV thể thao, VTC3,…; các hạ tầng TV360, VTVCab, AVG, Clip TV, HTVC, MYTV, SCTV, VTC Digital, K+…

CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

Elon Musk gọi chủ sàn FTX là 'gã nhảm nhí'

Chỉ sau nửa tiếng nói chuyện với Sam Bankman-Fried, Elon Musk đã nghĩ nhà sáng lập sàn FTX là "gã nhảm nhí".

Binance từ chối mua lại sàn FTX, giá Bitcoin 'cắm đầu'

Trong một thông báo mới nhất, Changpeng Zhao - CEO của sàn giao dịch Binance, cho biết công ty sẽ từ bỏ kế hoạch mua lại sàn giao dịch FTX.

Binance trợ giúp Twitter xử lý tài khoản ảo

Binance, một nhà đầu tư trong thương vụ Elon Musk mua Twitter, sẽ thành lập nhóm nhằm hỗ trợ mạng xã hội "chim xanh".

Metaverse Asia Expo 2022 diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 20 quốc gia

Hơn 30 phiên thảo luận chính và hội thảo đã được tổ chức với sự tham gia của 80 diễn giả và nhân sự cấp cao từ hơn 20 quốc gia; thể hiện tiềm năng to lớn của thị trường Metaverse. Triển lãm mở cửa cho công chúng đến ngày 5/11.

Những điểm nổi bật trong 3 ngày đầu tiên của Metaverse Asia Expo 2022

Suốt 3 ngày qua, triển lãm Metaverse Asia Expo 2022 (MAE2022) đã diễn ra nhiều chương trình và sự kiện hấp dẫn.