CÔNG NGHỆ / MOBILE

Google 'vô tình hé lộ' những lỗi hay gặp nhất trên iPhone

Theo thống kê của Google Tìm kiếm, quên mật khẩu, không sạc được pin, máy bị vô hiệu hóa… là những lỗi hay gặp nhất trên iPhone.

Google 'vô tình hé lộ' những lỗi hay gặp nhất trên iPhone
Tuy là dòng smartphone đứng đầu thế giới về chất lượng nhưng iPhone vẫn hoàn toàn có thể xuất hiện nhiều lỗi khó chịu. Mới đây, website Freedom Mobiles đã tổng hợp một danh sách hơn 130 từ khóa liên quan đến các vấn đề trên iPhone được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google Tìm kiếm.
Google vô tình hé lộ những lỗi hay gặp nhất trên iPhone
Theo đó, "iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes" là lỗi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với 42.000 lượt mỗi tháng. Được biết, đây là vấn đề xảy ra khi người dùng nhập sai mật mã nhiều lần, khiến iPhone bị vô hiệu hóa trong 1 phút, 10 phút… hoặc lâu hơn.
Google vô tình hé lộ những lỗi hay gặp nhất trên iPhone
Tiếp sau đó là 2 vấn đề kinh điển khác là "quên mật khẩu iPhone" và "Face ID không hoạt động" với lần lượt 38.000 và 32.000 lượt tìm kiếm. Lỗi quên mật khẩu iPhone ngày càng phổ biến hơn khi chúng ta càng ngày càng phụ thuộc nhiều và Face ID và Touch ID. Tuy nhiên, lỗi này khá dễ khắc phục với những hướng dẫn từ Apple.
Ngoài ra, một số lỗi hay gặp khác có thể kể đến như là "Airpods không kết nối với iPhone" (12.000 lượt tìm kiếm) hay "Carplay không hoạt động" (11.000 lượt tìm kiếm).
Nếu AirPods không kết nối với iPhone, bạn có thể reset thiết bị thông qua hộp sạc và đảm bảo máy đã bật Bluetooth. Tuy nhiên với CarPlay, mọi thứ sẽ phức tạp hơn một chút. Bạn hãy đảm bảo rằng mẫu ô tô của bạn được trang bị CarPlay và sau đó làm theo các bước hướng dẫn của Apple để khắc phục.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Đánh giá nhanh smartphone realme C30s: Thiết kế trẻ trung, giá rẻ

realme C30s sở hữu cấu hình tương đối ổn gồm bộ xử lý Arm Cortex A55, màn hình LCD 6,5 inch, pin 5.000mAh nhưng giá ở mức 2,5 triệu đồng.

Doanh thu thị trường di động toàn cầu tiếp tục giảm

Báo cáo mới nhất từ Counterpoint Research cho biết doanh thu của thị trường di động trên toàn cầu đã tiếp tục giảm trong quý II/2022.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Tựa game phiêu lưu OXENFREE: Netflix Edition nay đã có trên mobile

Game thủ OXENFREE: Netflix Edition có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị trên thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng Google Photos làm hỏng hình ảnh của người dùng

Mới đây, một số người dùng đã phàn nàn về việc những tấm ảnh cũ của họ trên Google Photos được tải lên từ năm 2013-2015 đã bị hỏng không rõ lí do?