CÔNG NGHỆ / INTERNET

Cô gái một mình băng rừng đầy thú dữ để gặp bạn trai quen qua Facebook

Để đi gặp bạn trai, cô gái một mình băng qua khu rừng ngập mặn Sundarbans đầy thú dữ, trong đó có cả sự hiện diện của những con hổ Bengal và cá sấu nước mặn cỡ lớn...

Cô gái một mình băng rừng đầy thú dữ để gặp bạn trai quen qua Facebook
Krishna Mandal, 22 tuổi sống tại Bangladesh, đã gặp và làm quen với Abhik, thanh niên 24 tuổi người Ấn Độ, trên mạng xã hội Facebook. Mặc dù chỉ quen nhau qua mạng và chưa từng gặp mặt nhau trực tiếp, cả hai đã nảy sinh tình cảm sau một thời gian nói chuyện và đi đến quyết định sẽ kết hôn với nhau.
Tuy nhiên, cả Krishna lẫn Abhik đều không có hộ chiếu để có thể ra nước ngoài, do vậy, Krishna đã quyết định sẽ vượt biên sang Ấn Độ để gặp mặt Abhik và làm đám cưới với anh này.
Cô gái một mình băng rừng đầy thú dữ để gặp bạn trai quen qua Facebook
Krishna Mandal (phải) vượt biên trái phép vào Ấn Độ để gặp mặt và làm đám cưới với bạn trai mà cô quen qua mạng. Ảnh: India Today.
Krishna đã một mình băng qua khu rừng ngập mặn Sundarbans, nằm ở khu vực biên giới giữa Bangladesh và Ấn Độ. Đây là khu rừng đầy thú dữ, trong đó có cả sự hiện diện của những con hổ Bengal và cá sấu nước mặn cỡ lớn. Sau khi băng rừng thành công, Krishna còn tự mình bơi qua con sông Matla để đến được biên giới Ấn Độ.
Sau hành trình dài đầy vất vả và nguy hiểm, cuối cùng Krishna cũng đã đến được ngôi làng Kaikhali (bang Tây Bengal, Ấn Độ), nằm sát biên giới Bangladesh. Tại đây cô đã liên hệ với người bạn trai Abhik để gặp mặt.
Abhik sau khi nghe tin người bạn gái của mình vượt biên thành công đã lập tức thuê xe đến ngôi làng Kaikhali để gặp mặt cô. Cả hai rất mừng rỡ khi được gặp mặt trực tiếp nên nhanh chóng thuê xe đến một ngôi đền ở gần đó để tổ chức đám cưới cùng nhau.
Câu chuyện về lòng dũng cảm và sự quyết tâm của cô gái trẻ để được gặp tình yêu của đời mình đã nhanh chóng "gây sốt" trong cộng đồng mạng tại Ấn Độ và Bangladesh. Nhiều người đã bày tỏ sự thán phục với lòng quyết tâm của cô gái trẻ và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi mới cưới.
Tuy nhiên, sau khi câu chuyện được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cảnh sát đã lập tức vào cuộc để điều tra về trường hợp vượt biên trái phép của Krishna. Theo truyền thông địa phương, cảnh sát bang Tây Bengal hiện đã bắt giữ Krishna vì tội vượt biên trái phép và dự kiến sẽ trục xuất cô trở về Bangladesh, bất chấp việc nhiều cư dân mạng kêu gọi cảnh sát tạo điều kiện cho Krishna tiếp tục được ở bên người chồng mới cưới của mình.
Đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp vượt biên giữa hai quốc gia Ấn Độ và Bangladesh để gặp gỡ người tình quen qua mạng. Trước đó vào năm 2021, một thanh niên 24 tuổi sống tại bang Tây Bengal (Ấn Độ) đã vượt biên sang Bangladesh để gặp người tình 18 tuổi, người mà anh này đã làm quen qua mạng xã hội. Lực lượng an ninh biên giới sau đó đã bắt giữ cặp đôi này và trục xuất thanh niên 24 tuổi về Ấn Độ vì tội danh vượt biên trái phép.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CÔNG NGHỆ / INTERNET

Công nghệ tỷ USD trên chiếc mặt nạ của Son Heung-min

Chiếc mặt nạ của tiền đạo người Hàn Quốc được tạo ra từ công nghệ in 3D, một giải pháp đang được ứng dụng nhiều trong ngành y học hiện đại.

Tai nghe thiết kế “còng tai” độc lạ nhưng dùng quá tệ

Mẫu tai nghe Ambie thiết kế độc đáo chưa từng thấy, quảng cáo rất hay nhưng dùng rồi mới thấy không thích thú chút nào.

Giải mã công nghệ giấu bên trong trái bóng chính thức của World Cup 2022

So với trái bóng tại các kỳ World Cup trước, trái bóng chính thức Al Rihla tại World Cup 2022 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

FBI cho rằng TikTok là mối đe dọa an ninh quốc gia tại Mỹ

Ngày 15/11, Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết, cơ quan này "đặc biệt quan ngại" về ảnh hưởng của mạng xã hội TikTok đối với người dùng tại Mỹ.

Ví điện tử Google Wallet đã có tại Việt Nam, hỗ trợ nhiều ngân hàng lớn

Ứng dụng Google Wallet sẽ giúp bạn truy cập các tiện ích như thẻ thanh toán, vé máy bay từ các thiết bị Android hay Wear OS một cách an toàn và đơn giản.