CÔNG NGHỆ / INTERNET

Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác

Thông tin về các liên kết trang mạng xã hội của bản thân đều xuất hiện trên trang cá nhân của bạn bè khiến người dùng khó chịu.

Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác
Sáng 18/2, người dùng mạng xã hội Facebook phát hiện một lỗi ngớ ngẩn đến từ nền tảng nhiều người sử dụng nhất thế giới. Theo đó Facebook cho phép người dùng thêm các liên kết, đường dẫn các trang mạng xã hội khác của bản thân để thêm vào phần tiểu sử trên tường nhà. 
Thế nhưng, trong sáng nay nhiều người dùng phát hiện không chỉ xuất hiện trên trang cá nhân của người dùng mag các đường liên kết mạng xã hội này còn xuất hiện trên tường nhà của các bạn bè. 
Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác
Khi ở hai trang cá nhân của bạn bè khác nhau nhưng vẫn hiển thị đường liên kết mạng xã hội Instagram của chủ tài khoản. 
Khi ấn vào các đường liên kết này, Facebook chuyển người dùng đến trang cá nhân của chúng ta. Hiện tại, chỉ có Facebook trên điện thoại mới có lỗi hiển thị này, người dùng sử dụng Facebook trên Laptop, PC vẫn hiển thị bình thường
Đây có thể là một lỗi đến từ phần mềm và có thể Facebook sẽ nhanh chóng khắc phục trong bản cập nhật tới đây. Trước đây 2 tuần, Facebook bất ngờ gặp lỗi thu hồi tin nhắn trên Messenger khiến người dùng nổi đóa, thế nhưng Meta đã lập tức sửa lỗi.
Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác
Gần đây, Facebook liên tục gặp lỗi hiển thị.

CÔNG NGHỆ / INTERNET

Facebook chuẩn bị kinh doanh tick xanh "sỉ và lẻ" nhưng người dùng mua để làm gì?

Tick xanh trên Facebook là ao ước với nhiều người vì chỉ khi sở hữu số lượng lớn người theo dõi và xác thực được giấy tờ tùy thân thì mới được Meta cung cấp. Thế nhưng, trong tương lai người dùng có thể mua tick xanh chỉ với gần 300,000 đồng/ tháng

TikTok nghiên cứu thu phí người dùng xem video

Trước viễn cảnh tăng trưởng người dùng tại Mỹ chậm lại, TikTok đang nghiên cứu các sáng kiến để thúc đẩy các nhà sáng tạo nội dung.

Sau Google, Alibaba "nhập cuộc" phát triển ứng dụng siêu trí tuệ AI, tất cả đều gặp phải hội chứng tâm lý FOMO?

Từ khi ChatGPT "xâm chiếm" thế giới, các nhà sản xuất công nghệ bắt đầu phát triển những ứng dụng, phần mềm dựa trên sự phát triển tiên tiến của trí tuệ nhân tạo AI. Thế nhưng, đã có nhà sản xuất phải gặp "trái đắng" khi cố tình chạy đua với trào lưu mới.

ChatGPT thật sự trở thành mối lo ngại với ngành giáo dục nhưng ở Việt Nam sẽ khác?

Từ khi siêu AI ChatGPT xuất hiện con người như đảo lộn với sự tiên tiến và sức mạnh mà công cụ này mang lại. Từ khả năng giải mã những thắc mắc khá chuẩn xác cho đến những cách xử lý giống như con người. Toàn cầu đang đối diện với nỗi lo khi ChatGPT phát triển nó sẽ đi kèm với những hệ lụy khó lường, đặc biệt là đối với nền giáo dục.

Hai tuyến cáp quang biển APG, IA sẽ được sửa lỗi xong vào tháng 4

Trong 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác đang gặp sự cố, dự kiến 2 tuyến APG và IA sẽ khắc phục xong lỗi vào tháng 3 và 4.