THỂ THAO / Võ thuật

Elon Musk tập luyện điên cuồng, Mark Zuckerberg hóa ra là 'anh hùng bàn phím'

Trong khi Elon Musk chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đại chiến, thì Mark Zuckerberg bỗng im hơi lặng tiếng.

Elon Musk tập luyện điên cuồng, Mark Zuckerberg hóa ra là 'anh hùng bàn phím'
Tỉ phú Mark Zuckerberg đã nói chuyện với Chủ tịch UFC Dana White về việc tổ chức một trận đấu võ thực tế với Elon Musk. Dana White đã liên hệ với Elon Musk để xác nhận ý định này, và tỉ phú này đã đồng ý và khẳng định sự nghiêm túc của mình. Trả lời Mark Zuckerberg, Elon Musk nói: "Hãy gửi cho tôi địa điểm". Zuckerberg đã chỉ ngay tới "lồng bát giác ở Las Vegas".
Cuộc trò chuyện này đã gây chú ý lớn trong giới công nghệ và võ thuật, khi hai tỉ phú hàng đầu thế giới thể hiện ý định tham gia vào một trận đấu võ thực tế. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về việc tổ chức trận đấu này và liệu nó sẽ trở thành hiện thực hay chỉ là một cuộc trò chuyện thú vị.
Elon Musk tập luyện điên cuồng, Mark Zuckerberg hóa ra là anh hùng bàn phím
Musk nghiêm túc với lời thách đấu, còn Zuckerberg lại im lặng.
Những ngày vừa qua, Mark Zuckerberg gần như không đề cập đến trận đấu. Trái lại, Elon Musk tỏ ra rất hào hứng với ý tưởng về trận đấu. Musk được cho là đã bắt đầu tập luyện cùng với Lex Fridman, người sở hữu kênh Lex Fridman Podcast và sở hữu đai đen võ ju jitsu, để chuẩn bị cho giải đấu này.
Việc Elon Musk tham gia tập luyện với một võ sĩ có trình độ như Lex Fridman cho thấy sự tận tâm của ông đối với trận đấu. Cả hai đều sẵn lòng đối đầu trong một trận đấu võ thuật thực sự, tạo ra sự háo hức và sự chú ý lớn từ cộng đồng công nghệ và võ thuật.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.