THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ
Trận đấu tranh đai vô địch thế giới của WBA giữa võ sĩ người Mỹ Gary Antonio Russell và võ sĩ người Puerto Rico Emmanuel Rodriguez đã kết thúc bất ngờ chỉ sau 16 giây. Ngay từ những giây đầu tiên, cuộc so tài giữa hai võ sĩ được dự đoán là rất căng thẳng và hấp dẫn, thu hút rất nhiều người hâm mộ đến sàn đấu Dignity Health Sports Park ở Mỹ để theo dõi.
Tuy nhiên, khi đang trao đổi những cú đấm đầu tiên, hai võ sĩ đã đụng đầu mạnh như va chạm của xe. Trong khi Gary Antonio Russell vẫn đứng vững, Emmanuel Rodriguez đã ngã xuống thảm và quằn quại vì đau đớn.
Vì không thể tiếp tục chiến đấu, các trọng tài đã quyết định tạm dừng trận đấu. Tuy nhiên, sau hội ý, các trọng tài đã không tìm được quyết định và trận đấu kết thúc mà không có ai giành chiến thắng. Sự việc này đã gây ra sự bức xúc cho nhiều người hâm mộ và khiến cho trận đấu trở nên bị gián đoạn.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

Đứng hình trước nhan sắc của mỹ nhân làng võ Việt Nam

Cùng chiêm ngưỡng tài năng và nhan sắc của hoa khôi làng võ Việt Nam - Phạm Thị Nhung.

Tỷ phú Elon Musk bị chê bai vì đấu "võ mồm" với Mark Zuckerberg

Huấn luyện viên MMA (võ tổng hợp tự do) Khai Wu cho rằng lời khiêu chiến của tỷ phú Elon Musk với Mark Zuckerberg thực chất chỉ là "võ mồm" và trận đấu này khó có khả năng xảy ra.

‘Chiến thần’ muay Thái tung đòn chỏ tuyệt đỉnh khiến đối thủ ngã ngửa

Ở cuộc chạm trán với Baramee Sujibamigiew tại sự kiện One Friday Fights 31 diễn ra vào ngày 1/9 vừa qua, võ sĩ Sibsan Nokkhao KorMor11 đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng ở giây thứ 30 của hiệp 2.

Ngỡ ngàng trước 'nàng thơ' đẹp nhất Karate Việt Nam

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và body nóng bỏng của hot girl Karate Việt Nam - Trang Cẩm Lành.