THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán
Trước khi thi đấu tại sự kiện Premier Boxing Champions, cả Gervonta Davis lẫn Ryan Garcia đều đã giữ thành tích toàn thắng cho mình. Davis đã có tổng cộng 28 trận thắng, trong đó có 26 trận được giành bằng cách hạ knock-out đối thủ, trong khi Garcia đạt được 23 chiến thắng, với 19 trận knock-out.
Trận đấu diễn ra hấp dẫn từ hiệp đấu đầu tiên. Trong hiệp 1, Garcia đã sử dụng chiến thuật vờn đối thủ để tìm cơ hội giao đòn tốt hơn, tuy nhiên, ở hiệp 2, anh đã bị đối thủ đánh ngã xuống sàn, đánh dấu cho một trận đấu khó khăn phía trước. Gervonta Davis sau đó đã giành lợi thế của mình ở cả hiệp 3 và hiệp 4.
Đến hiệp 7, Davis đã tận dụng triệt để một tình huống di chuyển của đối thủ và tung ra một cú đấm trời giáng khiến Garcia bất tỉnh. Võ sĩ đến từ California đã không thể đứng dậy sau khi trọng tài đếm đến 10, và phải chấp nhận thất bại bằng knock-out.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.