Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Là thành viên đầu tiên ra mắt solo, Cody Nam Võ thậm chí phát hành EP gồm 5 bài hát, một điều mà Uni5 chưa bao giờ thực hiện.
Thuở mới ra mắt cùng Uni5, Cody được khán giả nhớ tới là một chàng trai với nụ cười ngọt ngào, thường được fan "gọi yêu" là Thái Tử. Trong bài hát đầu tiên Kẻ cắp trái tim, chàng "Thái Tử" này thậm chí còn không có lấy nổi một câu hát hoàn chỉnh.
Uni5 trải qua 5 năm thăng trầm, chàng trai 21 tuổi Cody ngày nào đã dần trưởng thành hơn trong năng lực cũng như suy nghĩ. Không đóng khung bản thân trong vai trò của một dancer, Cody chăm chỉ luyện giọng, học sáng tác, tham gia chương trình, đóng phim... Sự tiến bộ của Cody không nhanh cũng không chậm, nhưng hiển hiện rất rõ ràng.
Dày công khổ luyện, cuối cùng cũng đến ngày chàng trai ấy "hái quả ngọt" với cái tên Cody Nam Võ.
***
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Xin chào Cody Nam Võ, chúc mừng bạn đã ra mắt sản phẩm solo đầu tay. Tại họp báo ra mắt, Nam có chia sẻ rằng khó khăn lớn nhất khi hoạt động solo là không có các thành viên Uni5 bên cạnh nên phải tập nói chuyện một mình trước đám đông. Tại sao lúc hoạt động với nhóm Nam lại là người ít nói, ngoài đời Nam có phải là một người hoạt ngôn không, hay là do Nam không được phép nói?
Không phải không được phép nói mà vì Nam là một người rụt rè. Trước đây Nam xuất thân là một dancer, không có kỹ năng giao tiếp, chỉ nói chuyện bằng cơ thể, động tác. Nam buộc phải trau dồi kể từ khi hoạt động với Uni5, cho đến bây giờ đã cải thiện kha khá, tuy nhiên đôi lúc nó vẫn còn lủng củng.
Nam hãy dùng 3 từ miêu tả về MV debut Ảo thật đếi.
Mới lạ. Năng lượng. Đặc sắc.
Được biết MV Ảo thật đếi được đầu tư với một kinh phí khủng, Nam nghĩ nó có gì nổi bật so với các sản phẩm âm nhạc khác trên thị trường hiện tại?
Nam tin chắc đây là một MV với concept mới. Nam không biết trước giờ các anh chị nghệ sĩ đã làm MV về zombie bao giờ chưa nhưng về một zombie đi vũ trường, đi quẩy thì chắc chắn MV này của Nam là MV đầu tiên mang đến hình ảnh đó.
Ở buổi họp báo Nam cũng có chia sẻ do là mình thích đi quẩy nên muốn mang đến cho khán giả một bài hát sôi động, nhưng tại sao lại là zombie đi quẩy, ý tưởng zombie đi quẩy là từ đâu?
Thật ra ý tưởng về zombie này không phải là ý tưởng của Nam mà là ý tưởng của ekip GANGA, ekip đạo diễn anh Jason. Nam chuyên về nhảy popping, cũng có cho mọi người xem về kỹ năng nhảy và sử dụng được nhiều khớp cơ của mình, mọi người có nhận xét sao giống zombie quá nên giờ mình làm zombie đi quẩy ở vũ trường đi biết đâu nó sẽ khác lạ.
Nhân dịp này Nam cũng xin gửi lời cảm ơn đến ekip GANGA cũng như đạo diễn Jason đã cho Nam một ý tưởng đặc sắc như vậy.
Trong EP lần này, Nam có sử dụng nhiều ngôn ngữ teencode để đặt tiêu đề bài hát như Ảo thật đếi, Yêu lun, Nam có sợ sẽ nhận phải những ý kiến trái chiều vì sử dụng tiếng Việt như vậy không?
Nam sẽ nói về từ “đếi” trước. Nam là người miền Nam nên khi đọc là “Ảo thật đấy” thì nó quá bình thường. Khi nghe anh Đức Hùng, anh biên đạo của Nam trong Sàn đấu vũ đạo nói giọng miền Bắc thành "Ảo thật đếi", Nam thấy nó rất ngầu. Nam mất 2 đến 3 ngày để học cách phát âm như vậy. Nam nghĩ giữ âm sắc như vậy sẽ tạo được sự đặc biệt và mới lạ hơn, chứ Nam không nghĩ sẽ bôi bác Tiếng Việt.
Còn về chữ “lun”, Nam là người miền Nam nên khi phát âm nó sẽ thành là "lun" chứ không phải "luôn", Nam thấy cũng hay và những người bạn ngoài Bắc của Nam cũng khen là giọng người Nam nói chuyện dễ thương. Nam thấy nó cũng hay hay nên đặt tên bài hát như vậy.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Lúc hoạt động trong Uni5, Nam sử dụng tên là Nam Cody còn bây giờ với tư cách là ca sĩ solo lại lấy tên là Cody Nam Võ. Liệu có sự khác biệt nào không? 
Thật ra, ngày xưa Nam chỉ giới thiệu với mọi người mình là Cody, cũng không biết lý do vì sao mọi người lại nhớ đến mình với cái tên Nam Cody, Nam cũng chưa bao giờ xưng với mọi người bằng cái tên Nam Cody cho đến khi mọi người kêu nhiều quá, Nam bị "nhiễm" theo vì thế mới có cái tên Nam Cody.
Còn về Cody Nam Võ, lý do Nam chọn Cody Nam Võ làm tên để debut solo là vì Nam mong muốn mình trở thành một nghệ sĩ là người thể hiện bài hát của mình, bằng những câu chuyện những cảm xúc của mình. Những cảm xúc phải là những trải nghiệm thật mới dễ dàng lay động trái tim khán giả và nhận được sự đồng cảm của khán giả nhiều hơn. Thế nên, Nam mới thêm tên Nam Võ vào sau Cody để thể hiện trong quá trình hoạt động còn có thêm con người thật của Nam trong đó.
Debut solo trong cùng một tuần với 2 nhân vật nữa đó là Roy Nguyễn và Mr.B, và ra mắt MV cùng thời điểm với Waiting for you của Mono, Nam nghĩ sao về việc cạnh tranh giữa các nam nghệ sĩ tân binh trong thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại?
Nam không nghĩ đây là sự cạnh tranh, mỗi người nghệ sĩ sẽ có những kỹ năng, phong cách âm nhạc khác nhau, những trải nghiệm cũng như tính cách cũng không giống nhau. Nam nghĩ khi khán giả xem sản phẩm âm nhạc của từng nghệ sĩ thì sẽ cảm nhận được điều đó dễ dàng hơn. 
Nam không nghĩ mình sẽ hơn ai hay thua ai, Nam chỉ mong được khán giả nhớ đến trên đất nước Việt Nam này có một người nghệ sĩ tên là Cody Nam Võ, và Nam mong mình sẽ có một vị trí đặc biệt trong tim của khán giả.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Được biết, Nam có sự tiếp xúc với âm nhạc khá sớm, đã hơn 5 năm từ ngày ra mắt với Uni5, nhưng sau Sàn đấu vũ đạo, Nam mới nhận được nhiều sự chú ý hơn, Nam có nghĩ sự thành công đến với mình hiện tại là quá muộn không?
Thật ra, Nam không thấy mình thành công muộn, thậm chí là thành công từ sớm. Đối với Nam đạt được mục tiêu mình mong muốn đó chính là thành công. 
Ngày xưa, khi còn là một dancer, Nam chỉ có một khao khát là được làm nghệ thuật, làm một người nghệ sĩ, trở thành một ca sĩ đó chính là thành công của Nam. Sau khi ra mắt với Uni5, Nam không phải là một người nổi bật trong nhóm, Nam khao khát được mọi người biết đến nhiều hơn. Đến năm thứ 3, Nam có cơ hội xuất hiện trên một TV show để được thể hiện con người của mình, vô tình được khán giả quan tâm và chú ý nhiều hơn, đó cũng là một sự thành công của Nam. 
Lúc trước Nam được khán giả yêu thích vì con người của Nam, thế nên bây giờ bước ra con đường solo, Nam hy vọng được mọi người công nhận bởi các sản phẩm âm nhạc. Đó là mục tiêu sắp tới của Nam.
Trước đây những sản phẩm của Uni5 đa phần là do Tùng Maru sáng tác, hiện tại thì những sáng tác của Nam dường như cũng rất phù hợp với thị hiếu công chúng. Nam đã học sáng tác từ khi nào, Nam có bao giờ đưa bài của mình để làm sản phẩm âm nhạc cho Uni5 không?
Từ 6 năm trước, người truyền cảm hứng cho Nam sáng tác là ca sĩ Hoàng Tôn. Khi đi làm công việc bấm đĩa cho anh, câu nói của anh khiến Nam nhớ nhất đó là: “Khi mình sáng tác một câu và hát lên, mình thấy đã như thế nào, đặc biệt sẽ không có ai hát bài hát của mình tình cảm bằng mình”.
Tới khi hoạt động cùng Uni5, Nam cũng tập tành sáng tác nhưng lúc ấy chưa dám nộp bài hay cho ai xem. Đến quá trình Uni5 tự sáng tác nhạc, Nam mới bắt đầu được rap nhiều hơn và tất cả sản phẩm âm nhạc do Uni5 sáng tác, các đoạn rap của Nam đều là do Nam viết. Lúc đó cũng là quá trình Nam trau dồi để có được ngày hôm nay.
Cách đây khoảng 2 năm, Nam cảm thấy những bài hát của mình đã có sự chắc chắn và kinh nghiệm, nhận được phản ứng tốt từ mọi người. Lúc đó, Nam mới tự tin nộp cho anh Thắng thì vô tình anh Thắng thấy thích và tin tưởng. Kết quả là Nam có được như ngày hôm nay.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Khi tham gia The Heroes, Uni5 được đánh giá khá cao, mọi người cũng dự đoán đây sẽ là bước đệm cho Uni5 bật lên trở thành nhóm nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng đến những tập gần cuối thì dịch COVID-19 khiến chương trình không còn được chú ý. Nam nghĩ sao về vấn đề này? 
Lúc đó, Nam thấy cũng buồn và chán đời lắm, nghĩ sao số phận mình lại xảy ra những vấn đề như vậy. Các thành viên cũng buồn và an ủi nhau. Tuy hiên, Nam không chỉ suy nghĩ nó ở một hướng nhìn, Nam mới nhận ra rằng chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó, mình buộc phải bỏ qua vấn đề đó để suy nghĩ tích cực hơn, để hướng đến một tương lai tốt đẹp nhất. Cũng trong đợt dịch đó, Nam ở nhà sáng tác được khá nhiều bản nhạc và đến ngày hôm nay được ra mắt 5 bài.
Nhóm Monstar - nhóm nhạc đồng trang lứa với Uni5 đã tan rã rồi, Nam có nghĩ đây là cơ hội để Uni5 bật lên thành nhóm nhạc hàng đầu tại Việt Nam?
Câu hỏi này thật ra Nam không nghĩ tới, Nam không biết các thành viên khác như thế nào nhưng đối với bản thân Nam, Nam làm nghệ thuật bằng cảm xúc, cảm nhận của mình. Được đông hay ít người đón nhận còn phụ thuộc vào duyên số và sự phổ biến sản phẩm của mình với khán giả. Mục tiêu đó khá xa vời, mục tiêu của tụi mình là làm tốt nhất có thể, sẽ ngồi lại với công ty và đưa ra một chiến lược ổn nhất để sản phẩm của tụi mình tiếp cận nhiều khán giả hơn. Tụi mình chỉ cần làm tốt nhất có thể còn chuyện đứng đầu là do khán giả quyết định.
Sau khi công chiếu MV tại buổi họp báo, Nam nhận được nhiều sự cổ vũ từ mọi người, nếu như lần này solo thành công thì Nam có dự định rời Uni5 và chỉ solo không? 
Nam luôn nhắc nhở bản thân mình là phải luôn nhớ đến khoảng thời gian bắt đầu như thế nào, những sự việc đã xảy ra cho dù đó là việc tốt hay không tốt. Nam có được ngày hôm nay không chỉ nhờ những sự giúp đỡ mà còn có những sự khó khăn để Nam có được những bài học, những kinh nghiệm để Nam có sự cứng cáp và được mọi người tin tưởng và cho mình xuất hiện với tư cách là một người nghệ sĩ solo.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Uni5 “lặn” quá lâu như vậy, còn Nam đã debut solo, tương lai của Uni5 sẽ như thế nào? 
Nam và Uni5 đã có nhiều năm trải nghiệm cùng nhau đạt được khá nhiều thành quả. Đối với Nam, Uni5 đã đạt được những thành công trong lòng khán giả của tụi mình rồi. Bây giờ, Nam nghĩ sau 5 năm thì đây là lúc mọi người cũng đã đủ vững chãi để thể hiện những bản sắc âm nhạc riêng của từng thành viên.
Thời điểm Toki Thành Thỏ rời đi, phản ứng của các thành viên Uni5 lúc đó như thế nào?
Thời điểm Thành rời đi, Sơn là người buồn nhất. Nam cũng buồn nhưng mà Nam tôn trọng Thành. Nam nghĩ là Nam bên cạnh Thành đủ lâu để có thể hiểu được mong muốn của Thành, vấn đề mà Thành đang gặp. Các thành viên còn lại cũng buồn nhưng không chia sẻ ra. Nam với Sơn là hai trường phái đối lập, Sơn thì năn nỉ khuyên nhủ, còn Nam thì tôn trọng Thành.
Thành có thể được xem là một trong những thành viên có lượng fan đông nhất, lúc Thành rời đi có thể Uni5 sẽ mất đi lượng fan đó. Các thành viên và công ty có lo lắng về điều này không? 
Không hẳn là lo lắng mà sẽ là mình phải chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đối mặt với những chuyện đó để xây dựng mọi thứ lại từ đầu. Đúng thật là trong Uni5 anh Thành là người có lượng fan đông đảo nhất, khi Thành đi Uni5 bị hao hụt đi rất nhiều lượng khán giả và sự quan tâm. Uni5 cũng đã khó khăn rất nhiều, mất 1-2 năm để có thể gây dựng lại mọi thứ. Đó là một điều không may khi Thành đi, nhưng lại là một nền tảng cho tụi mình để kiên cường hơn, có ý chí hơn trong chặn đường tương lai.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Có thể thấy, mặc dù Thành đã rời nhóm nhưng mối quan hệ giữa các thành viên Uni5 và Thành vẫn rất tốt. Nam có thể chia sẻ một kỷ niệm vui gần đây với nhau không? 
Bọn mình gặp nhau hoài luôn. Thành vào Sài Gòn chủ yếu chỉ có gặp Uni5 thôi. Mà Thành ham nhậu lắm, nên đôi khi Nam cũng hay chọc Thành là như bức tranh, Thành hỏi vì sao thì Nam trả lời là “họa tới”.
Kỷ niệm vui thì mới đây sau buổi họp báo, Nam nghĩ Thành chỉ đi họp báo rồi về nhưng Thành lại đi ăn mừng cùng mình luôn. Thành cao hứng quá rủ đi hát karaoke tăng hai, hát xong thấy kế bên có quán lẩu gà thì Thành rủ ăn, ăn xong là gần sáng luôn. 
Dạo gần đây Lục Huy không còn xuất hiện nhiều cùng nhóm khiến mọi người đặt ra nghi vấn Lục Huy sẽ là thành viên tiếp theo rời Uni5, Nam có lời giải thích nào để trấn an các fan không?
Điều đầu tiên Nam phải khẳng định lại là Uni5 vẫn sẽ còn ở đấy. Còn về Lục Huy, gần đây cũng đang gặp phải những khó khăn, nhưng anh em vẫn gắn kết và gặp gỡ, hỏi thăm nhau. Uni5 vẫn gặp nhau bình thường, còn vấn đề mọi người đồn nhau bên ngoài thì Nam cũng không rõ.
Nếu có vấn đề thì anh Thắng sẽ là người đứng ra công bố, cho nên mọi người đừng lo. Nam và Uni5 vẫn đang ở bên cạnh và yêu thương nhau và dành những điều tốt nhất cho nhau.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Quay ngược thời gian một chút về quá khứ, Uni5 từng ra mắt MV Sai, các fan đã soi ra đây không phải là một MV chuyện tình nam nữ, có một chi tiết khiến mọi người cho rằng đây là chuyện tình cảm giữa 2 nhân vật của Thành và Nam. Nam có thể chia sẻ kĩ hơn về chi tiết này trong MV không? 
Đúng là MV đó có chi tiết như mọi người đã thấy, cảnh Thành cạo râu cho Nam là chi tiết ẩn, những ai xem MV nhiều thì sẽ soi được. Đó đúng là một MV nói về chuyện tình cảm giữa hai người đàn ông, mọi người có thể xem lại MV để hiểu rõ hơn về câu chuyện. Đây là ý tưởng của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, chị muốn làm thêm nhiều yếu tố bất ngờ cho khán giả. 
Một thời gian trước, Nam cũng có tham gia phim boylove là một đề tài khá nhạy cảm đối với thị trường phim Việt Nam, tại sao Nam lại đồng ý đóng bộ phim đó?
Điều đầu tiên phải nói là Nam rất thích xem phim cho nên cũng rất thích đóng phim, khi có cơ hội thì Nam sẵn sàng tham gia casting. Đây là một chủ đề lạ và Nam là một người thích trải nghiệm nên cũng thử thách bản thân. Đồng thời lúc đó Nam cũng mới nhận được sự quan tâm của khán giả và vô tình đây là dự án mà anh Thắng cũng có đầu tư, ekip làm phim cũng là ekip hỗ trợ cho công ty, cả hai bên làm việc với nhau không vì mục đích lợi nhuận.
Sau khi bộ phim được công chiếu, Nam cũng được nhận xét là có diễn xuất khá ổn cùng với ngoại hình sáng, nhưng tại sao Nam lại bỏ dở con đường diễn viên?
Nam không bỏ dở con đường diễn viên. Nam có xem sản phẩm mình đóng, Nam có nhìn thấy được khuyết điểm của mình và biết được mình cần phải cố gắng những gì. Nhưng thời gian qua Nam phải tập trung vào The Heroes, Sàn đấu vũ đạo, thậm chí còn tham gia vào quá trình sản xuất MV debut. Nam dành quá nhiều thời gian cho âm nhạc nên chưa có thời gian và cơ hội để học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất. 
Nam muốn khi mình xuất hiện ở những sản phẩm sau là một người hoàn thiện hơn. Nam vẫn sẽ cố gắng để trau dồi, để như lần sau có thêm cơ hội Nam sẽ làm tốt hơn lần trước.
Nói về bạn diễn Đỗ Hoàng Dương, dạo gần đây có tin đồn hai người không còn tương tác nhiều với nhau và mối quan hệ không còn được tốt như xưa, Nam có giải thích như thế nào về vấn đề này?
Nam cũng có thấy vấn đề đó. Nam nghĩ đó là những cảm nhận riêng của khán giả, mình không thể can thiệp được. Còn về mối quan hệ giữa Nam và Dương thì cả hai là người biết rõ nhất, đang rất là ổn đối với nhau, vẫn hay nhắn tin cho nhau và chúc mừng các sản phẩm của nhau. Chỉ là ngày Dương ra MV thì Nam bận việc phải tập luyện cho Sàn đấu vũ đạo, còn ngày họp báo của Nam thì Dương phải ra Hà Nội diễn. Mấy tháng trước cả hai còn cùng nhau đi ăn sinh nhật mà.
Nam mong muốn mọi người có thể nhìn nhận mọi thứ thoải mái hơn, cả hai đều có những công việc cá nhân và cần cố gắng cho mục tiêu riêng. Nên mong mọi người có thể suy nghĩ thoải mái vui vẻ hơn nhé!
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Lời mời từ phim Việt thì có thể sẽ tương tự như phim trước nhưng nếu có một lời mời đến từ Thái Lan, vì gần đây các công ty giải trí Việt Nam và Thái Lan hợp tác khá nhiều và dòng phim boylove đang được người hâm mộ quan tâm, nếu Nam nhận được lời mời đóng phim boylove hợp tác Việt - Thái thì như thế nào
Mọi thứ phải phù hợp với nhau. Lúc trước Nam phải dừng quay Tỏ tình hoàn mỹ để tham gia dự án phim boylove, nó không phù hợp để tiếp tục ở lại Tỏ tình hoàn mỹ. Sau đó, mình cũng phải đáp ứng những sự tương tác giữa mình và bạn diễn để khán giả có thể yêu thích cặp đôi của mình. 
Nam trải nghiệm rồi, Nam hiểu được vấn đề và cũng đã gặp khó khăn. Còn hiện tại Nam đang tập trung vào dự án solo, chặng đường sắp tới sẽ có rất nhiều thứ, để đóng được phim boylove thì phải cân nhắc kỹ càng lắm.
Nam không nghĩ công ty Việt không bằng công ty nước ngoài hay ngược lại, phim hay còn phụ thuộc rất nhiều thứ như biên kịch, người dựng... Phải cân nhắc kỹ càng thôi, Nam không muốn đề cập đến công ty Thái hay công ty Việt đâu.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Nếu nói về visual thì bản thân Nam có nghĩ mình đẹp trai không?
Ngày xưa thì Nam không nghĩ như vậy, Nam nghĩ mình biết nhảy, biết rap một chút, giọng hát cũng được, thấy cũng ngầu ngầu. Ngày xưa Nam cũng không trau chuốt ngoại hình quá nhiều. Nam không nghĩ mọi người sẽ khen mình đẹp trai nên cũng khá bất ngờ. Nhưng Nam nghĩ mọi người ai cũng có vẻ đẹp khác nhau, cái mà mọi người yêu mến Nam là ở con người của Nam và cách Nam thể hiện ra bên ngoài.
Trong các chương trình, nhiều người vẫn hay đùa rằng “Cody có tất cả nhưng thiếu chiều cao”, Nam cũng hay thể hiện sự “cọc vui” của mình, nhưng tận sâu trong đáy lòng Nam có buồn không? 
Nam không buồn vì chuyện đó, Nam biết điểm mạnh của mình, cái mình có mà người ta không có. Trong cuộc sống này, nếu đòi sự hoàn hảo thì không bao giờ có, quan trọng mình biết đủ hay không thôi. Nam chưa bao giờ buồn vì điều đó, chỉ có Nam hay chọc mọi người “Nam không cao nhưng tất cả mọi người khi gặp Nam đều phải cúi chào vì cao quá”, mình ở dưới thấp thì mọi người phải cúi xuống để nhìn mình thì đó là cúi chào rồi.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Nam tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ một thời gian dài nhưng không ra về, có phải vì tiêu chuẩn người yêu của Nam quá cao?
Nam tham gia lâu nhưng đâu được tỏ tình nhiều đâu. Trong 365 ngày mình gặp được 3 người con gái, nhưng mình không có sự tác động về cảm xúc thì không thể nào ra về được. Nam không muốn vì sự quan tâm của người ta mà ra về nhưng không yêu người ta, sau này mình sẽ làm khổ người ta thôi. Nên Nam sẽ ngồi tiếp chứ không phải Nam khó hay đòi hỏi cao. 
Vậy Nam có thể tiết lộ về mẫu người bạn gái lý tưởng của mình được không?
Nam cũng không biết nữa, không thể tả được đâu. Tính khí và cảm xúc của Nam thất thường lắm, lúc vui thì vui quá lúc buồn thì cực kì buồn, cho nên sở thích của Nam cũng như vậy. Trừ những đam mê và định hướng hiện tại, còn lại những thứ khác phụ thuộc vào cảm xúc và môi trường nữa. Nên Nam không có mẫu hình bạn gái nhất định. 
Giữa việc yêu từ cái nhìn đầu tiên và việc từ bạn trở thành người yêu, Nam là người theo trường phái nào?
Nam chưa bao giờ có cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cảm giác từ bạn bè trở thành người yêu thì đã từng. Nam cũng có nhiều mối tình rồi và ít nhiều cũng có kinh nghiệm. Khi phát triển mối quan hệ từ bạn bè thì sẽ hiểu được người ta thích cái gì, tính cách và thái độ người đó đối với mọi người xung quanh như thế nào. Từ đó mình mới nghĩ có nên đi sâu hơn vào mối quan hệ này hay không.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Đã bao lâu rồi Nam không gặp mẹ?
Cũng phải hai năm hơn rồi. Trước đợt dịch đầu tiên, mẹ có về ăn sinh nhật cùng nhau vì Nam và mẹ đều sinh vào tháng 12. Mẹ về chơi được 2-3 tuần, rồi về Mỹ xong là dịch bùng phát. 
Cho đến bây giờ mẹ vẫn chưa có cơ hội bay về. Gần đây Nam chuẩn bị MV rồi chung kết Sàn đấu vũ đạo, nên có bàn với mẹ xem có sắp xếp được thời gian về hay không, nhưng mẹ đang gặp phải những vấn đề gì đấy mà Nam cũng không rõ và công việc bên đấy không sắp xếp được, nên vẫn chưa về được. 
Nếu có cơ hội thì Nam sẽ bay qua Mỹ để gặp mẹ, còn nếu mẹ sắp xếp được thì mẹ về. Nhưng hai mẹ con vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày qua facetime, vẫn hỏi thăm sức khỏe, tâm sự với nhau.
Cody Nam Võ - 5 năm nỗ lực chờ ngày hái "quả ngọt"
Mẹ có biết Nam vào vai zombie trong MV không?
Mẹ cũng chưa biết luôn, Nam chỉ nói với mẹ là "Anh Thắng thương con lắm,  đầu tư MV lần này mới lạ lắm, chắn chắc mẹ sẽ thích". Một phần vì trong MV này Nam khá quậy, mà mẹ Nam cũng thích Nam quậy. Nhưng Nam chỉ quậy trên MV  của mình thôi, còn bên ngoài Nam sẽ cố gắng trở thành một người khiêm tốn nhất. 
Mặc dù tính Nam cũng trẻ trâu, xấc xược nhưng anh Thắng luôn ở bên cạnh và khuyên Nam cần phải khiêm tốn, cần phải dễ dàng đón nhận mọi thứ hơn để rút ra kinh nghiệm để trưởng thành. Sau khi gặp nhiều vấn đề trong chặng đường sự nghiệp, Nam cũng từ những điều anh Thắng chỉ bảo để có được ngày hôm nay. Nam muốn trở thành một người khiêm tốn nhất có thể.
Cảm ơn Cody Nam Võ về những chia sẻ thú vị. Hy vọng lần ra mắt solo này của bạn sẽ thành công vang dội.
***
Có lẽ vì liên tục có sự thay đổi, Uni5 luôn mang đến cảm giác của một tân binh. Và dù là tân binh Uni5 Cody của 5 năm trước hay Cody Nam Võ của 5 năm sau, chàng trai này vẫn luôn là một nhân tố đầy thu hút.