CÔNG NGHỆ / MOBILE

Suy sụp vì bị chia tay, ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vượt qua nỗi buồn tình cảm để sớm mở lòng, chào đón nhiều điều tích cực trong cuộc sống.

Suy sụp vì bị chia tay, ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua
Đa số mọi người đều đã, đang hoặc sẽ trải qua những lần đổ vỡ trong tình yêu. Đây là điều không ai mong muốn nhưng nếu vượt qua được, bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều. Vì thế, đã có rất nhiều cách được các bạn trẻ áp dụng để nhanh chóng "xoa dịu tâm hồn". Có người chọn vùi mình trong công việc, dành thời gian tụ tập bạn bè hay thậm chí thử quen người mới.
Suy sụp vì bị chia tay, ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua
Trong đó, có một phương pháp giúp bạn xoa dịu những cảm xúc tiêu cực chính là SleepA - ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ Moli Group.

Giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn

Suy sụp vì bị chia tay, ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua
Nếu những đổ vỡ trong tình yêu khiến bạn bị bủa vây bởi những cảm xúc tiêu cực thì một trong những cách hiệu quả nhất lại chính là… đi ngủ. Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi và có được sự tỉnh táo để nhìn nhận lại vấn đề. Chắc chắn sau khi tỉnh dậy, tâm trạng và tinh thần của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
Và ứng dụng SleepA sẽ là giải pháp để bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Với những bài nhạc nhẹ nhàng, tác động trực tiếp vào tinh thần, SleepA App có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

"Chữa lành cảm xúc" với thiền định và yoga

Suy sụp vì bị chia tay, ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua
Những khi buồn bã, thay vì nằm dài cả ngày, bạn hãy tập luyện các bộ môn giúp "chữa lành cảm xúc" như thiền định hay yoga. SleepA App sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc, những âm thanh phù hợp để giúp quá trình tập luyện của bạn diễn ra hiệu quả và sảng khoái.
Việc tập thiền hay yoga sẽ khiến bạn thấy thư thái hơn, loại bỏ đáng kể những suy nghĩ tiêu cực để đón nhận những điều tích cực, mới mẻ.
Thêm vào đó, giao diện của SleepA App vô cùng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ thấy danh mục các chủ đề như: Sleep, Yoga, Music, Rain, Meditation, Relax... Tương ứng với mỗi danh mục sẽ là các bản nhạc, âm thanh đa dạng để bạn lựa chọn. Dựa trên quá trình sử dụng, ứng dụng SleepA cũng đưa ra các bản nhạc, âm thanh phù hợp để gợi ý cho bạn.
Hy vọng rằng với ứng dụng SleepA, những ngày buồn bã về chuyện tình cảm của bạn sẽ sớm qua đi.
SleepA App là một ứng dụng về sức khỏe tinh thần với âm nhạc và các bài tập để giúp bạn từ thiền định, cải thiện giấc ngủ đến giảm căng thẳng và tăng cường tập trung.
Với SleepA App, giờ đây, bạn có thể giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường sự tập trung, tất cả đều từ sự thoải mái trong phòng ngủ của chính bạn. SleepA App cung cấp list nhạc như ASMR, âm thanh tự nhiên, êm dịu giúp người dùng tập trung, thư giãn, dễ dàng luyện tập thường xuyên.
Link tải cho điện thoại Android
Link tải cho điện thoại iOS
Theo dõi các kênh SleepA:

CÔNG NGHỆ / MOBILE

iPhone 15 lộ diện hoàn toàn với hàng loạt đổi mới: Thiết kế lột xác, kích cỡ lớn hơn, 1 nâng cấp hứa hẹn gây bão

Hình ảnh thực tế rò rỉ mới đây cho thấy iPhone 15 sẽ có cổng USB-C, kích thước màn hình lớn hơn bản tiền nhiệm cùng thiết kế Dynamic Island gây sốt.

Mức độ phổ biến của Apple với Gen Z đặt ra thách thức cho Android

Những người sinh sau năm 1996, còn được gọi là Gen Z, chiếm 34% tổng số người sở hữu iPhone ở Hoa Kỳ, so với chỉ 10% đối với Samsung.

Mua iPhone 14 trên Shopee, nhận được túi nilon

Mất gần 2.000 SGD mua iPhone 14 Pro Max trên mạng, nhưng Yu chỉ nhận được một hộp hàng chứa đầy bịch nilon và một thanh gỗ vô dụng.

Chính quyền nhiều bang tại Mỹ cấm ứng dụng TikTok

Thống đốc các bang Maryland và Nam Carolina đã công bố chỉ thị về cấm sử dụng ứng dụng chia sẻ video TikTok trên các thiết bị và mạng lưới các cơ quan chính quyền.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.