CÔNG NGHỆ / MOBILE

Bài thuyết trình iPhone 14 Pro bị rò rỉ trước giờ G

Video quay buổi ra mắt loạt iPhone 14 đã được Apple ghi lại, và ảnh chụp màn hình bài phát biểu của CEO Tim Cook giới thiệu iPhone 14 Pro vừa rò rỉ trên mạng.

Bài thuyết trình iPhone 14 Pro bị rò rỉ trước giờ G
Theo GizChina, dựa trên những hình ảnh đăng tải cho thấy iPhone 14 Pro có hai lỗ ở giữa trên cùng của màn hình và một màu mới cho iPhone 14 Pro. Điều này phù hợp với các tin đồn trước đó, trong đó một báo cáo nói rằng iPhone 14 Pro sẽ có tùy chọn màu tím. Các rò rỉ trước đó cũng nói rằng màu tím của iPhone 14 Pro sẽ có hiệu ứng chuyển màu, có nghĩa màu sẽ chuyển sang xanh lam dựa trên ánh sáng từ nhiều góc độ khác nhau.
Bài thuyết trình iPhone 14 Pro bị rò rỉ trước giờ G
Hình ảnh bài thuyết trình iPhone 14 Pro của Tim Cook bị rò rỉ trên mạng.
Đối với màn hình "dấu chấm than", cũng có thể dạng chữ "i", đó là một thiết kế thay thế cho notch mà Apple đã trang bị cho dòng iPhone kể từ iPhone X ra mắt năm 2017.
Về giá bán, nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết, giá tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ tăng trung bình 15% so với dòng iPhone 13. Điều này dẫn đến giá trung bình của dòng iPhone 14 sẽ từ 1.000 USD đến 1.050 USD. Ông Kuo nói việc tăng giá bắt nguồn từ chi phí linh kiện tăng cũng như tỷ giá hối đoái đồng USD, và đây là lần đầu tiên Apple tăng giá các thiết bị iPhone của mình sau 3 năm.
Các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho các thiết bị cầm tay dòng iPhone 14 vài ngày trước khi ra mắt. Theo thông tin này, tại Trung Quốc, iPhone 14 6,1 inch sẽ có giá từ 965 USD, iPhone 14 Plus có giá từ 1.065 USD, iPhone 14 Pro có giá từ 1.425 USD và iPhone 14 Pro Max có giá từ 1.575 USD. Giá của iPhone 14 series tại Mỹ sẽ thấp hơn.

CÔNG NGHỆ / MOBILE

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

vivo V25 Pro: Thiết kế đẹp, camera siêu chụp đêm

V25 Pro có những tính năng cao cấp thừa hưởng từ dòng flagship như nâng cấp bộ xử lý, camera và khả năng sạc nhanh so với mẫu vivo V25 5G và V25e.

Apple muốn đổi 'Hey Siri' thành 'Siri'

Theo Bloomberg, Apple muốn thay đổi câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo "Hey Siri" trên iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và HomePod thành "Siri".

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?

Các quan chức cấp cao tại Samsung dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024.