CÔNG NGHỆ / MOBILE

Apple gây tranh cãi khi bán dây đeo cho AirPods Pro 2 với mức giá hơn 300.000 đồng

Trong sự kiện Far Out, bên cạnh những sản phẩm công nghệ siêu hot như iPhone 14 series, Apple Watch mới và AirPods Pro 2, Apple còn trình làng phụ kiện Incase Lanyard. Được biết, đây là dây bện để hỗ trợ cho AirPods Pro 2 và có giá lên tới 12.95 USD (khoảng 304.000 đồng).

Apple gây tranh cãi khi bán dây đeo cho AirPods Pro 2 với mức giá hơn 300.000 đồng
Tai nghe AirPods Pro 2 được giới thiệu trong sự kiện Far Out ngày 8/9 đã được nâng cấp đáng kể về tính năng và thiết kế. Đặc biệt, hộp sạc của chiếc tai nghe này có đặc điểm khá lạ đó là khoét lỗ để xỏ dây đeo. Tất nhiên, Apple cũng đã bán dây đeo này trên website với giá niêm yết 12.95 USD (khoảng 304.000 đồng). Mức giá gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng công nghệ.
Apple gây tranh cãi khi bán dây đeo cho AirPods Pro 2 với mức giá hơn 300.000 đồng
Được biết, dây đeo có tên Incase Lanyard, được thiết kế khá đơn giản với chiều dài 23,5 cm, dùng chất liệu dây bện màu ghi và kẹp bằng nhựa trắng. Phụ kiện này chỉ hỗ trợ cho AirPods Pro 2. Trên đoạn mô tả, Apple có viết: "Dây bện mềm có thể làm vòng tay, hoặc sử dụng kẹp để gắn dây vào ba lô, túi xách, giữ cho hộp đựng tai nghe an toàn và dễ lấy".
Ngay khi xuất hiện trên website, Incase Lanyard đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây mức giá quá cao cho một sợi dây không có gì đặc biệt. Thậm chí, một số còn cho rằng Apple không còn là hãng công nghệ mà dần trở thành thương hiệu hạng sang khi bán khăn lau với giá 19 USD (khoảng 400 nghìn đồng) rồi đến dây đeo 12.95 USD (khoảng 304 nghìn đồng).

CÔNG NGHỆ / MOBILE

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

vivo V25 Pro: Thiết kế đẹp, camera siêu chụp đêm

V25 Pro có những tính năng cao cấp thừa hưởng từ dòng flagship như nâng cấp bộ xử lý, camera và khả năng sạc nhanh so với mẫu vivo V25 5G và V25e.

Samsung tiết lộ về iPhone màn hình gập?

Các quan chức cấp cao tại Samsung dự đoán rằng Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024.

Apple trang bị Dynamic Island trên tất cả các mẫu iPhone 15

Dòng iPhone 15 mà Apple ra mắt năm sau sẽ đi kèm một trong những tính năng hấp dẫn nhất trên bộ đôi iPhone 14 Pro, chính là Dynamic Island.

Website hãng điện thoại xa xỉ Vertu bất ngờ công bố 2 cửa hàng tại Việt Nam

Sau nhiều tháng chuẩn bị, 2 cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam đã mở bán và được lên website chính thức của Vertu.