CÔNG NGHỆ / INTERNET

Cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 đã diễn ra

Breakthrough (Đột Phá) là chủ đề của cuộc thi ảnh ColorPro Award năm nay.

Cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 đã diễn ra
ViewSonic chính thức tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 với chủ đề "Breakthrough" - Đột Phá. Cuộc thi dành cho những người yêu nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, họa sĩ thiết kế và sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ nay cho đến ngày 16/9/2022 với tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp ViewSonic tổ chức cuộc thi ảnh ColorPro Award. Năm nay, ViewSonic tiếp tục hợp tác cùng các đối tác hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp dịch vụ và công cụ cho các nhà sáng tạo nội dung gồm: SHOOTERS, PANTONE, Capture One, Calibrite và Shoot The Frame. Danh sách giải thưởng năm nay sẽ bao gồm tiền mặt, màn hình ViewSonic ColorPro, Capture One license, bộ sản phẩm của PANTONE và Calibrite, tài khoản thành viên độc quyền đến từ Shoot The Frame.
Cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 đã diễn ra
"Trong cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022, ViewSonic đã thể hiện sự đột phá bằng việc mở rộng thêm đối tượng tham dự. Chúng tôi không chỉ hướng tới những người yêu thích chụp ảnh mà còn hướng tới nhưng người có đam mê thiết kế đồ họa hay họa sĩ thiết kế. Qua cuộc thi ảnh toàn cầu này, chúng tôi mong muốn những người tham gia có thể chia sẻ cách để tạo nên những bước ĐỘT PHÁ trong tác phẩm của mình khi vượt qua khỏi vùng an toàn của chính họ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng sẽ truyền được cảm hứng và những năng lượng tích cực đến các nhà sáng tạo nội dung khắp nơi trên thế giới để tiếp tục theo đuổi những khoảnh đột phá, khám phá những điều mới lạ", Giám Đốc Điều Hành sản phẩm màn hình tại ViewSonic, Oscar Lin bày tỏ. 
Các bài dự thi sẽ được hội đồng chấm điểm dựa theo 3 tiêu chí đánh giá gồm: (1) nội dung tác phẩm dự thi thể hiện đúng theo chủ đề, (2) tính sáng tạo và thể hiện được câu chuyện của tác giả, (3) kỹ thuật của tác giả qua việc xử lý: ánh sáng, màu sắc, tông màu và cách thực hiện. Thời gian nhận bài từ nay cho đến ngày 16/9.
4 đại sứ thương hiệu của ViewSonic gồm nhiếp ảnh gia Luke Stackpoole, Ron Timehin, Luke JacksonAlice Greenfield cũng đã lần lượt chia sẻ về những khoảnh khắc "Đột Phá" để truyền cảm hứng cho cuộc thi ColorPro Award 2022.
Cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 đã diễn ra
Cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 đã diễn ra
Cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 đã diễn ra
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CÔNG NGHỆ / INTERNET

Google sắp đưa game Android lên Windows

Google đã cho phép người dùng ở Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan và Australia đăng ký phiên bản thử nghiệm cho Google Play Games trên PC.

Cô gái rao bán iPhone 12 cũ kèm album ảnh riêng tư 'nóng bỏng'

Một hot girl nổi tiếng mạng xã hội đang gây ra nhiều tranh cãi vì rao bán chiếc iPhone 12 Pro Max cũ đang sử dụng, kèm theo đó là album ảnh riêng tư của bản thân.

'TikTok Trung Quốc' kiếm tiền bằng cách nào?

Douyin, phiên bản TikTok của Trung Quốc, đang tăng cường các kênh bán hàng online và dịch vụ như giao đồ ăn để mở rộng doanh thu.

YouTube mở rộng phương thức kiếm tiền cho các nhà sáng tạo

Tại sự kiện Made on YouTube, đại diện nền tảng này tiết lộ rằng hơn 50 tỷ USD là số tiền đã chi trả cho các nhà sáng tạo, nghệ sĩ và các công ty truyền thông trong 3 năm qua.

Hacker 18 tuổi đột nhập hệ thống, chiếm quyền điều khiển máy chủ của Uber

Hãng đặt xe công nghệ Uber đã bị hacker 18 tuổi này đột nhập vào hệ thống, chiếm quyền điều khiển máy chủ và khoe chiến tích trên diễn đàn nội bộ của công ty…