CÔNG NGHỆ / INTERNET

Bill Gates cạch mặt 'cá mập' Shark Tank Mỹ hơn 2 thập kỷ, tất cả chỉ vì một câu nói

Cá mập của chương trình Shark Tank Mỹ, Mark Cuban trong một cuộc phỏng vấn tiết lộ rằng mình và Bill Gates đã cạch mặt từ tận năm 1986.

Bill Gates cạch mặt 'cá mập' Shark Tank Mỹ hơn 2 thập kỷ, tất cả chỉ vì một câu nói
Mark Cuban sinh năm 1958, ông là doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng của Mỹ. Ông còn được biết đến là chủ của đội bóng rổ nhà nghề Mỹ Maverick Dallas và là vị cá mập đáng kính trong chương trình Shark Tank Mỹ. Mới đây, trong một bài phỏng vấn ông đã tiết lộ một sự thật đáng kinh ngạc về mối quan hệ của mình và nhà sáng lập Microsoft, Bill Gates.
Bill Gates cạch mặt cá mập Shark Tank Mỹ hơn 2 thập kỷ, tất cả chỉ vì một câu nói
Cụ thể, Mark Cuban cho biết ông và Bill Gates từng gặp nhau trong một buổi hội thảo năm 1999. Cựu CEO Microsoft được sắp xếp phát biểu đầu tiên. "Tôi rất vui mừng khi bán công ty, và cuối cùng sau từng ấy năm, Bill Gates là người mở màn cho tôi", Cuban đã nói sau đó.
Chính câu nói đùa này đã khiến Bill Gates tự ái và cả hai không bao giờ nói chuyện lại với nhau đến tận bây giờ. Chưa dừng lại, Mark Cuban còn khẳng định 100% Bill Gates đã "cua" mấy cô bồ của mình: "Tôi quen các cô gái từ trước khi Microsoft niêm yết. Trước đó chẳng ai biết Bill Gates là ai, nhưng chỉ sau 1 đêm anh ấy trở thành vua của làng công nghệ và cua luôn mấy cô gái của tôi".
Hiện tại, dù đã từ bỏ quyền lực tại Microsoft nhưng Bill Gates vẫn luôn nằm trong số những người giàu nhất hành tinh với khối tài sản khoảng 139 tỷ USD. Ông và vợ cũ hiện vẫn đang điều hành quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CÔNG NGHỆ / INTERNET

Google sắp đưa game Android lên Windows

Google đã cho phép người dùng ở Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan và Australia đăng ký phiên bản thử nghiệm cho Google Play Games trên PC.

Cô gái rao bán iPhone 12 cũ kèm album ảnh riêng tư 'nóng bỏng'

Một hot girl nổi tiếng mạng xã hội đang gây ra nhiều tranh cãi vì rao bán chiếc iPhone 12 Pro Max cũ đang sử dụng, kèm theo đó là album ảnh riêng tư của bản thân.

MoliDiscovery vinh dự nhận Grand Prize của #LearnOnTikTok

TikTok Việt Nam mang đến cho các creator bữa tiệc sáng tạo ngập tràn âm thanh và ánh sáng cùng sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng trong sự kiện #LearnOnTikTok 2 tuổi. Trong đó, MoliDiscovery đã giành được giải thưởng danh giá.

'TikTok Trung Quốc' kiếm tiền bằng cách nào?

Douyin, phiên bản TikTok của Trung Quốc, đang tăng cường các kênh bán hàng online và dịch vụ như giao đồ ăn để mở rộng doanh thu.

YouTube mở rộng phương thức kiếm tiền cho các nhà sáng tạo

Tại sự kiện Made on YouTube, đại diện nền tảng này tiết lộ rằng hơn 50 tỷ USD là số tiền đã chi trả cho các nhà sáng tạo, nghệ sĩ và các công ty truyền thông trong 3 năm qua.