CÔNG NGHỆ

Xiaomi tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh, giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Xiaomi triển khai cuộc thi ảnh "Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc" với mong muốn cùng cộng đồng khai thác niềm cảm hứng hiện diện trong cuộc sống hàng ngày.

Xiaomi tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh, giải thưởng lên đến 100 triệu đồng
Cuộc thi "Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc" được tổ chức dành cho bất kỳ ai đam mê nhiếp ảnh hoặc đơn giản là muốn chia sẻ với cộng đồng những năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng bất tận trong chính cuộc sống của mình. 
Hình ảnh tham dự cuộc thi sẽ được thẩm định do các thành viên trong dàn ban giám khảo gồm Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thắng, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và ông Nguyễn Huỳnh Minh Nhật - đại diện Xiaomi Việt Nam.
Xiaomi tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh, giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Thể lệ cuộc thi

"Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc" gồm 2 vòng thi. Vòng đầu tiên diễn ra từ 11/11 đến 1/12. Để tham dự, thí sinh cần lưu ý các bước:
Bước 1: Truy cập zingnews.vn/kien-tao-sieu-khoanh-khac.
Bước 2: Gửi bài tham dự là một bức ảnh kèm theo mô tả ngắn (tối đa 170 ký tự) chia sẻ về những nguồn cảm hứng của tác giả trong đời sống thường ngày. Thí sinh được phép gửi nhiều bài dự thi, hình ảnh không giới hạn thiết bị chụp.
Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail hoặc Zalo, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. 1.000 thí sinh nộp bài sớm nhất sẽ nhận được thẻ cào điện thoại (MobiPhone/VinaPhone/Viettel) mệnh giá 20.000 đồng trong vòng 15 ngày làm việc sau khi kết thúc vòng 1.
Xiaomi tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh, giải thưởng lên đến 100 triệu đồng
Bài dự thi sẽ được ban tổ chức kiểm duyệt và hiển thị trên microsite trong vòng 12h kể từ thời điểm gửi bài. Thí sinh cần điền chính xác và đầy đủ thông tin để ban tổ chức đối chiếu và trao giải thưởng. Nếu thông tin người chơi cung cấp không trùng khớp, giải thưởng sẽ bị hủy hoặc trao cho thí sinh có điểm cao kế tiếp dựa trên quyết định của ban tổ chức.
Từ các bài dự thi gửi về chương trình, ban giám khảo sẽ chọn ra 7 tác phẩm ấn tượng nhất để bước vào vòng 2, diễn ra từ 12 đến 13/12. 7 người chơi vào vòng trong sẽ được ban tổ chức cung cấp điện thoại Xiaomi 12T Series (Xiaomi 12T hoặc 12T Pro) để thực hiện thử thách chụp hình theo chủ đề nhất định tại Hà Nội.
Chủ đề sẽ được đưa ra tại vòng 2 và thí sinh có tối đa 24h để thực hiện thử thách đó. Thí sinh có thể chỉnh sửa nội dung bài dự thi ở 2 vòng trước khi bài dự thi được duyệt. Sau khi bài dự thi đã được duyệt, thí sinh không thể chỉnh sửa bài dự thi nữa.
Trước khi tham gia thử thách, thí sinh sẽ tham gia buổi chia sẻ chuyên sâu, được đại diện Xiaomi hướng dẫn sử dụng thiết bị chụp và ban giám khảo - chuyên gia nhiếp ảnh - chia sẻ kinh nghiệm chụp hình cũng như tiêu chí chấm điểm.
Để hỗ trợ thí sinh tham dự vòng 2, ban tổ chức dành tặng mỗi người 1 triệu đồng chi phí ăn uống, đi lại trong thời gian thực hiện thử thách. Người chơi nếu sống ở tỉnh thành khác ngoài Hà Nội được tài trợ di chuyển hai chiều (vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách) và khách sạn trong thời gian cuộc thi diễn ra.
Kết thúc vòng 2, ban tổ chức sẽ xác định danh tính chủ nhân của 7 giải thưởng giá trị. 1 giải nhất là điện thoại Xiaomi 12T Pro cùng 10 triệu đồng tiền mặt; 1 giải nhì là điện thoại Xiaomi 12T cùng 6 triệu đồng tiền mặt; 1 giải ba là điện thoại Xiaomi 12T cùng 4 triệu đồng tiền mặt. Có 4 giải khuyến khích, mỗi giải là một điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 và 1 triệu đồng tiền mặt.
Chương trình sẽ tiến hành trao quà trong vòng 30 ngày kể từ khi chương trình kết thúc. Ban tổ chức sẽ liên hệ và đối chiếu thông tin nhận quà với  thí sinh và hướng dẫn thủ tục trong vòng 7 ngày làm việc sau khi có kết quả chính thức. Quà tặng sẽ bị hủy nếu sau 15 ngày kể từ thời điểm ban tổ chức công bố và liên hệ, người chơi không phản hồi và hoàn tất thủ tục cần thiết. Thí sinh trúng giải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân tại thời điểm nhận giải.

CÔNG NGHỆ

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

Huỳnh Như tuyên bố cứng trước trận đại chiến với Bồ Đào Nha

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Bồ Đào Nha tại lượt trận thứ 2, vòng bảng World Cup nữ 2023 không chỉ mang ý nghĩa lớn đối với hai đội, mà với cá nhân Huỳnh Như đây sẽ là trận đấu đầy kỷ niệm khi cô đã có một năm thi đấu thành công cho CLB Lank tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Ba màu sắc mới trên iPhone 15

Như thường lệ, Apple có thể giới thiệu bảng màu mới trên iPhone 15 ra mắt năm nay.

Facebook chuẩn bị kinh doanh tick xanh "sỉ và lẻ" nhưng người dùng mua để làm gì?

Tick xanh trên Facebook là ao ước với nhiều người vì chỉ khi sở hữu số lượng lớn người theo dõi và xác thực được giấy tờ tùy thân thì mới được Meta cung cấp. Thế nhưng, trong tương lai người dùng có thể mua tick xanh chỉ với gần 300,000 đồng/ tháng

Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác

Thông tin về các liên kết trang mạng xã hội của bản thân đều xuất hiện trên trang cá nhân của bạn bè khiến người dùng khó chịu.