CÔNG NGHỆ

Ba màu sắc mới trên iPhone 15

Như thường lệ, Apple có thể giới thiệu bảng màu mới trên iPhone 15 ra mắt năm nay.

Ba màu sắc mới trên iPhone 15
Với mỗi phiên bản iPhone, Apple lại thay đổi các lựa chọn màu sắc để tạo cảm giác mới mẻ. Công ty thường giới thiệu một hoặc một bộ màu sắc đặc biệt, khác hoàn toàn với thế hệ trước. Trên iPhone 14 Pro, đó là màu tím đậm, còn iPhone 14 dùng màu tím nhạt.
Ba màu sắc mới trên iPhone 15
Mô phỏng màu đỏ trên iPhone 15 Pro. (Ảnh: 9to5mac)
iPhone 15 và 15 Pro cũng không ngoại lệ. Theo blog 9to5mac, một nguồn tin giấu tên tiết lộ Apple đang nghiên cứu để đưa màu đỏ đậm (gần giống đỏ rượu) lên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Mã màu sẽ là #410D0D. Trong khi đó, iPhone 15 có thêm màu hồng đậm và xanh dương nhạt. Mã màu hồng là #CE3C6C, còn mã màu xanh là #4DB1E2.
Ba màu sắc mới trên iPhone 15
iPhone 15 được cho là thêm màu hồng đậm và xanh dương nhạt. (Ảnh: 9to5mac)
Ngoài sắc đỏ đậm mà Apple chuẩn bị cho iPhone 15 Pro, thiết bị cũng có các màu truyền thống như bạc/vàng, xám. iPhone 15 bản tiêu chuẩn có thể nhiều lựa chọn màu sắc hơn, bao gồm các màu đỏ, đen và trắng.
Tin đồn cho thấy Apple sẽ dùng khung titan trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Cho tới nay, Apple đã ra mắt Apple Watch vỏ titan màu bạc và titan, song chưa có màu đỏ.
Theo nguồn tin của 9to5mac, thông tin về màu sắc mới ở giai đoạn đầu và có thể thay đổi. Do Apple luôn lên kế hoạch từ sớm, thiết kế của sản phẩm nhiều khả năng sẽ được chốt trong tương lai gần. Công ty được cho là sẽ bắt đầu giai đoạn EVT (kiểm tra xác thực kỹ thuật) đối với iPhone 15 từ tháng 3.

CÔNG NGHỆ

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

Huỳnh Như tuyên bố cứng trước trận đại chiến với Bồ Đào Nha

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Bồ Đào Nha tại lượt trận thứ 2, vòng bảng World Cup nữ 2023 không chỉ mang ý nghĩa lớn đối với hai đội, mà với cá nhân Huỳnh Như đây sẽ là trận đấu đầy kỷ niệm khi cô đã có một năm thi đấu thành công cho CLB Lank tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Facebook chuẩn bị kinh doanh tick xanh "sỉ và lẻ" nhưng người dùng mua để làm gì?

Tick xanh trên Facebook là ao ước với nhiều người vì chỉ khi sở hữu số lượng lớn người theo dõi và xác thực được giấy tờ tùy thân thì mới được Meta cung cấp. Thế nhưng, trong tương lai người dùng có thể mua tick xanh chỉ với gần 300,000 đồng/ tháng

Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác

Thông tin về các liên kết trang mạng xã hội của bản thân đều xuất hiện trên trang cá nhân của bạn bè khiến người dùng khó chịu.

TikTok nghiên cứu thu phí người dùng xem video

Trước viễn cảnh tăng trưởng người dùng tại Mỹ chậm lại, TikTok đang nghiên cứu các sáng kiến để thúc đẩy các nhà sáng tạo nội dung.