CÔNG NGHỆ

Khởi tranh giải đấu ROG PHONE HIU YOUNG LEAGUE 2022 bộ môn Liên Quân Mobile

Giải đấu Liên Quân Mobile ROG PHONE HIU YOUNG LEAGUE 2022 sẽ dành cho học sinh, sinh viên địa bàn TP.HCM.

Khởi tranh giải đấu ROG PHONE HIU YOUNG LEAGUE 2022 bộ môn Liên Quân Mobile
ASUS Republic of Gamers (ROG) công bố giải đấu ROG Phone HIU Young League 2022 dành cho cộng đồng Liên Quân Mobile học sinh, sinh viên khu vực TP.HCM. Trong thời gian vừa qua, phong trào thể thao điện tử trên cả nước nói chung và cho học sinh, sinh viên nói riêng đã có những bước tiến nổi bật. Không chỉ có các sự kiện chính thức của nhà phát hành được tổ chức bài bản, mà các giải đấu thuộc quy mô nhà trường, do các câu lạc bộ sinh viên đảm nhiệm cũng thu hút đông đảo người chơi và theo dõi.
Khởi tranh giải đấu ROG PHONE HIU YOUNG LEAGUE 2022 bộ môn Liên Quân Mobile
Hòa nhịp vào không khí đó, ROG đã kết hợp cùng Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng, ESCA Vietnam đăng cai tổ chức giải đấu ROG Phone HIU Young League 2022 bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile. Sự kiện bao gồm Campus League dành các đội sinh viên và Junior League dành cho khối trung học phổ thông trên địa bàn TP.HCM. Tổng giải thưởng cho cả 2 cụm thi đấu là 60 triệu đồng. Đặc biệt, ROG Phone 6 là thiết bị thi đấu chính thức của giải đấu này.
Khởi tranh giải đấu ROG PHONE HIU YOUNG LEAGUE 2022 bộ môn Liên Quân Mobile
Lịch trình thi đấu các giải.
Trong khuôn khổ Campus League, 16 đội tuyển sinh viên đến từ vòng tuyển chọn của 16 trường đại học, cao đẳng trên toàn địa bàn TP.HCM sẽ phải thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 2 đại diện đối đầu với 2 đội chủ nhà ĐH Quốc tế Hồng Bàng.
Khởi tranh giải đấu ROG PHONE HIU YOUNG LEAGUE 2022 bộ môn Liên Quân Mobile
16 đội khách mời và 2 đội chủ nhà, ai sẽ giành chức vô địch Campus League?
Diễn ra song song với giải sinh viên là Junior League, sân chơi mới dành cho cộng đồng tuyển thủ Liên Quân Mobile đến từ các trường THPT. Hơn 200 đội tuyển học sinh sẽ thi đấu tại 08 khu vực trên địa bàn thành phố, chia theo quận mà đội đã đăng ký. Vòng thi đấu tại 8 khu vực này sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất là Chủ nhật 20/11 để lựa chọn ra đội xứng đáng có mặt tại ngày chung kết.
Ngày thi đấu chung kết ROG Phone HIU Young League 2022 sẽ được tổ chức tại khuôn viên của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng với hội trường có sức chứa lên đến 500 chỗ ngồi. Bên cạnh các trận đấu chung kết của cả Campus League và Junior League, các tuyển thủ và khán giả có mặt tại ngày hôm đó sẽ có cơ hội tham dự nhiều hoạt động bên lề, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ các đơn vị tài trợ, gặp gỡ các tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

CÔNG NGHỆ

Mua iPhone 14 trên Shopee, nhận được túi nilon

Mất gần 2.000 SGD mua iPhone 14 Pro Max trên mạng, nhưng Yu chỉ nhận được một hộp hàng chứa đầy bịch nilon và một thanh gỗ vô dụng.

Lần đầu tiên AI xuất hiện và bào chữa cho thân chủ tại tòa án

Nhà phát triển RobotLawyer tham vọng AI sẽ thay thế luật sư, giúp tiết kiệm chi phí kiện tụng, thuê chuyên gia cho khách hàng.

Dự đoán 10 xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2023, trí tuệ nhân tạo dẫn dầu

Nhật báo Khoa học và Công nghệ của Trung Quốc số ra ngày 6/1 đăng tải dự đoán của Baidu Research về 10 xu hướng công nghệ hàng đầu của năm 2023.

Làm thế nào chúng ta tính được Trái Đất 4,5 tỷ năm tuổi

Việc phân tích các mẫu đá trên Trái Đất và ngoài vũ trụ giúp các nhà khoa học tính toán tuổi gần đúng của "hành tinh xanh".

Người sáng lập FTX bị bắt

Giới chức Bahamas bắt giữ Sam Bankman-Fried theo đề nghị của Mỹ và nhiều khả năng Washington sẽ yêu cầu dẫn độ.