CÔNG NGHỆ

Garmin Health đạt mốc 500 dự án nghiện cứu sức khỏe trên đồng hồ thông minh

Đơn vị cung cấp đồng hồ, vòng đeo tay thông minh và giải pháp sức khỏe cho các doanh nghiệp số Garmin đã công bố dự án đầu tư nghiên cứu mới với tên gọi Garmin Health.

Garmin Health đạt mốc 500 dự án nghiện cứu sức khỏe trên đồng hồ thông minh
Đây là kho tài nguyên trực tuyến với hơn 500 dự án nghiên cứu từ các đơn vị đối tác, khẳng định cho việc ứng dụng thành công công nghệ theo dõi sức khỏe và dữ liệu sinh học của hệ sinh thái liên kết Garmin Health từ thiết bị đeo của Garmin, thúc đẩy các lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe một cách bền vững.
Garmin Health đạt mốc 500 dự án nghiện cứu sức khỏe trên đồng hồ thông minh
Nhiệm vụ của Garmin Health là cải thiện sức khỏe của người dùng bằng cách phát triển các thiết bị đeo phong phú bên cạnh một hệ sinh thái kết nối, cùng các phần mềm quản lý tình trạng sức khỏe cung cấp dữ liệu cảm biến sinh học toàn diện và mang tính tiếp cận tốt nhất cho các nhà nghiên cứu.
Trong đó có thể kể đến một số các nghiên cứu tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực đã được kiểm chứng thành công từ các đơn vị thứ 3 như: Dự án quản lý điều trị Bệnh Parkinson, Dự đoán cơn hoảng sợ, Chẩn đoán lây nhiễm Covid-19 và phản ứng tiêm chủng, Theo dõi chương trình tập luyện của nhân viên từ xa, Tác động của âm nhạc đối với người chạy bộ và Phản hồi của cơ thể với tinh thần tiêu cực.
"Chúng tôi rất trân trọng việc có hàng trăm học giả, nhà khoa học và bác sĩ đã đạt được những kết quả nghiên cứu sức khỏe ý nghĩa từ việc ứng dụng những dữ liệu sức khỏe từ thiết bị đeo Garmin như nhịp tim, HRV, mức độ căng thẳng, theo dõi giấc ngủ và các chỉ số quan trọng khác. Hệ sinh thái của Garmin Health hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu đầy đủ những công cụ từ quyền truy cập dữ liệu thô có độ phân giải cao, lưu trữ dữ liệu độc lập hay kiểm soát thiết bị đeo toàn diện để thực hiện đa dạng nhiều chủ đề nghiên cứu", Giám đốc kinh doanh B2B Garmin Health, ông Jörn Watzke cho biết.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CÔNG NGHỆ

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là công cụ mà người dùng có thể lựa chọn mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

Công nghệ tỷ USD trên chiếc mặt nạ của Son Heung-min

Chiếc mặt nạ của tiền đạo người Hàn Quốc được tạo ra từ công nghệ in 3D, một giải pháp đang được ứng dụng nhiều trong ngành y học hiện đại.

Tai nghe thiết kế “còng tai” độc lạ nhưng dùng quá tệ

Mẫu tai nghe Ambie thiết kế độc đáo chưa từng thấy, quảng cáo rất hay nhưng dùng rồi mới thấy không thích thú chút nào.

Giải mã công nghệ giấu bên trong trái bóng chính thức của World Cup 2022

So với trái bóng tại các kỳ World Cup trước, trái bóng chính thức Al Rihla tại World Cup 2022 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay.