CÔNG NGHỆ

Garmin Health đạt mốc 500 dự án nghiện cứu sức khỏe trên đồng hồ thông minh

Đơn vị cung cấp đồng hồ, vòng đeo tay thông minh và giải pháp sức khỏe cho các doanh nghiệp số Garmin đã công bố dự án đầu tư nghiên cứu mới với tên gọi Garmin Health.

Garmin Health đạt mốc 500 dự án nghiện cứu sức khỏe trên đồng hồ thông minh
Đây là kho tài nguyên trực tuyến với hơn 500 dự án nghiên cứu từ các đơn vị đối tác, khẳng định cho việc ứng dụng thành công công nghệ theo dõi sức khỏe và dữ liệu sinh học của hệ sinh thái liên kết Garmin Health từ thiết bị đeo của Garmin, thúc đẩy các lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe một cách bền vững.
Garmin Health đạt mốc 500 dự án nghiện cứu sức khỏe trên đồng hồ thông minh
Nhiệm vụ của Garmin Health là cải thiện sức khỏe của người dùng bằng cách phát triển các thiết bị đeo phong phú bên cạnh một hệ sinh thái kết nối, cùng các phần mềm quản lý tình trạng sức khỏe cung cấp dữ liệu cảm biến sinh học toàn diện và mang tính tiếp cận tốt nhất cho các nhà nghiên cứu.
Trong đó có thể kể đến một số các nghiên cứu tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực đã được kiểm chứng thành công từ các đơn vị thứ 3 như: Dự án quản lý điều trị Bệnh Parkinson, Dự đoán cơn hoảng sợ, Chẩn đoán lây nhiễm Covid-19 và phản ứng tiêm chủng, Theo dõi chương trình tập luyện của nhân viên từ xa, Tác động của âm nhạc đối với người chạy bộ và Phản hồi của cơ thể với tinh thần tiêu cực.
"Chúng tôi rất trân trọng việc có hàng trăm học giả, nhà khoa học và bác sĩ đã đạt được những kết quả nghiên cứu sức khỏe ý nghĩa từ việc ứng dụng những dữ liệu sức khỏe từ thiết bị đeo Garmin như nhịp tim, HRV, mức độ căng thẳng, theo dõi giấc ngủ và các chỉ số quan trọng khác. Hệ sinh thái của Garmin Health hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu đầy đủ những công cụ từ quyền truy cập dữ liệu thô có độ phân giải cao, lưu trữ dữ liệu độc lập hay kiểm soát thiết bị đeo toàn diện để thực hiện đa dạng nhiều chủ đề nghiên cứu", Giám đốc kinh doanh B2B Garmin Health, ông Jörn Watzke cho biết.

CÔNG NGHỆ

Apple ra mắt iPhone 15, có cổng sạc USB-C

Cổng sạc USB Type-C, khung viền titan, chip Bionic A17 Pro… là những điểm nổi bật trên các mẫu iPhone 15 mới được ra mắt.

Huỳnh Như tuyên bố cứng trước trận đại chiến với Bồ Đào Nha

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Bồ Đào Nha tại lượt trận thứ 2, vòng bảng World Cup nữ 2023 không chỉ mang ý nghĩa lớn đối với hai đội, mà với cá nhân Huỳnh Như đây sẽ là trận đấu đầy kỷ niệm khi cô đã có một năm thi đấu thành công cho CLB Lank tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Ba màu sắc mới trên iPhone 15

Như thường lệ, Apple có thể giới thiệu bảng màu mới trên iPhone 15 ra mắt năm nay.

Facebook chuẩn bị kinh doanh tick xanh "sỉ và lẻ" nhưng người dùng mua để làm gì?

Tick xanh trên Facebook là ao ước với nhiều người vì chỉ khi sở hữu số lượng lớn người theo dõi và xác thực được giấy tờ tùy thân thì mới được Meta cung cấp. Thế nhưng, trong tương lai người dùng có thể mua tick xanh chỉ với gần 300,000 đồng/ tháng

Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác

Thông tin về các liên kết trang mạng xã hội của bản thân đều xuất hiện trên trang cá nhân của bạn bè khiến người dùng khó chịu.