CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

Khai mạc triển lãm Blockchain Global Day 2022 tại TP.HCM

Sáng 29/7, triển lãm Blockhain Global Day 2022: Into The Infinity Con-verse đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Khai mạc triển lãm Blockchain Global Day 2022 tại TP.HCM
Blockchain Global Day 2022 mang sứ mệnh phát triển nền công nghiệp blockchain Việt, truyền cảm hứng, khuyến khích startup Việt Nam lớn mạnh trong đường đua blockchain toàn cầu, giúp cộng đồng tiếp cận và hưởng lợi tối đa từ các ứng dụng công nghệ blockchain mới nhất, từ đó tối ưu lợi ích của blockchain với kinh tế - xã hội của đất nước.
Khai mạc triển lãm Blockchain Global Day 2022 tại TP.HCM
Blockchain Global Day 2022 vừa chính thức khai mạc tại TP.HCM. Ảnh: T.L.
Triển lãm diễn ra trong bối cảnh Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt trong cuộc đua chuyển đổi số toàn cầu và là sự kiện về blockchain lớn nhất trong tháng 7/2022 tại Việt Nam.
Ngoài ra, Blockchain Global Day 2022 mang mục đích tháo gỡ những vấn đề cản trở sự phát triển của blockchain, từ nhận thức cộng đồng, nhân lực chuyên môn đến nguồn vốn và cơ sở pháp lý.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Khách tham dự triển lãm được trải nghiệm các quầy trưng bày dự án giữa một thế giới blockchain hiện đại, được mô phỏng với màu sắc và hình khối 3D lớn, sân khấu mang thiết kế tàu không gian hùng vĩ, những màn hình LED khổng lồ trình chiếu thành quả từ các dự án blockchain tên tuổi.
Các đại diện dự án blockchain tiến hành diễn thuyết về sản phẩm blockchain của mình trên sân khấu; tham dự các phiên thảo luận chủ đề blockchain giữa các chuyên gia và thử thách gọi vốn trực tiếp với quỹ đầu tư và các chương trình kết nối đầu tư.
Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, COO của SPAC3SHIP, cho biết Blockchain Global Day 2022 là động thái quan trọng để mở rộng đường cho nền blockchain Việt. So với các nước trên thế giới, Việt Nam vốn là một thị trường cởi mở về blockchain. Một khi cộng đồng gỡ bỏ những hoài nghi cuối cùng về tiềm năng của blockchain, khi dự án tìm được nguồn lực cần thiết, chúng ta có cơ sở để tin rằng những dự án blockchain Việt sẽ tạo nên điểm nhấn, thậm chí là những kỳ lân công nghệ tiếp theo trên thế giới.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

Công ty tiền điện tử hứa 'thưởng' 10% cho tin tặc hoàn trả số tiền đánh cắp

Công ty tiền điện tử Nomad thông báo sẽ trả thưởng lên tới 10% để thu hồi số tài sản của người dùng sau vụ việc hacker khai thác lỗ hổng đánh cắp số crypto trị giá gần 200 triệu USD trên nền tảng.

ASPO World, gamefi đáng thử cho người thích 'chiến thuật theo lượt'

Nếu là game thủ đam mê thể loại thẻ bài hay chiến thuật theo lượt cùng đồ họa đẹp thì tựa game ASPO World sẽ khiến bạn hài lòng.

Hàng nghìn người dùng Solana bị mất sạch tiền

Cộng đồng crypto rúng động khi tiền điện tử Solana trong ví của hàng nghìn người bị rút ra ồ ạt với giá trị vài triệu USD.

Hacker khai thác lỗ hổng, lấy đi 190 triệu USD từ cầu nối blockchain

Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, các kẻ gian đã nhanh tay khai thác lỗ hổng bảo mật từ mã hoá thông báo cầu nối Nomad, rút sạch số tài sản trị giá 190,7 triệu USD và chỉ để lại 651,54 USD trong ví điện tử của dự án này.

Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam 2022 trước giờ G

Sự kiện Blockchain Global Day 2022 sẽ diễn ra vào ngày 29/7 với sự góp mặt của nhiều đại diện và công ty công nghệ làm về mảng blockchain.

Cộng đồng nổi bật