THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Võ sĩ Brazil khóc như mưa, vì đánh đối thủ người Mỹ 'thân tàn ma dại'

Ở sự kiện UFC Fight Night 123, Marlon Moraes đã đối đầu với đối thủ Aljamain Sterling. Moraes đã chơi cực kì xuất sắc và liên tục áp đảo đối thủ bằng những miếng đánh cực nặng.

VIDEO: Võ sĩ Brazil khóc như mưa, vì đánh đối thủ người Mỹ 'thân tàn ma dại'
Sau khi chống đỡ suốt hiệp 1, Aljamain Sterling đã mắc sai lầm ở hiệp 2 khi chơi sơ hở vùng mặt và phải chịu một pha lên gối cực nặng. Tay đấm này ngay lập tức bất tỉnh và đổ gục xuống sàn đấu. Trọng tài chính công nhận chiến thắng knock-out cho Marlon Moraes.
Chứng kiến đối thủ phải nhập viện bằng cáng Marlon Moraes đã không giấu được cảm xúc. Võ sĩ người Brazil đã khóc như mưa khi thấy đối thủ Mỹ được các nhân viên y tế dùng cáng khiêng khỏi sàn đấu. Tuy nhiên Moraes đã vui trở lại và lên nhận giải thưởng.
Marlon Luiz Moraes là một võ sĩ hỗn hợp người Brazil thi đấu ở hạng Featherweight của Liên đoàn võ sĩ chuyên nghiệp. Trước đây anh đã thi đấu ở hạng bantamweight của Ultimate Fighting Championship và World Series of Fighting, nơi anh là cựu vô địch WSOF.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.