THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO trận quyền anh kỳ lạ nhất hành tinh: Võ sĩ 'tưởng' đấu vật và cái kết đắng

Trận đấu quyền anh giữa 2 võ sĩ Alan Gergaylov và Egor Federov ở Giải vô địch Nga đã kết thúc rất kỳ lạ, khi Alan Gergaylov bị loại vì... 2 lần ôm đối thủ vật ngã xuống sàn đấu.

VIDEO trận quyền anh kỳ lạ nhất hành tinh: Võ sĩ 'tưởng' đấu vật và cái kết đắng
Trận đấu diễn ra vào ngày 14-9 ở Nga, hai võ sĩ Alan Gergaylov và Egor Federov thi đấu rất quyết liệt ở hiệp thứ nhất. Đến hiệp thứ 2, Federov tung cú đấm trúng mặt khiến Alan Gergaylov ngã xuống sàn đấu. 
Sau khi đứng dậy, Alan Gergaylov dường như đã "quên luật" quyền anh khi sử dụng đòn trong võ MMA để vật ngã đối thủ. Trọng tài đã can thiệp và nhắc nhở Alan Gergaylov vì đòn phạm luật này. 
Võ sĩ quyền anh Alan Gergaylov 'tưởng' đang đấu võ MMA nên 2 lần vật ngã đối thủ và... bị loại - Nguồn: Boxing News
Thế nhưng ngay sau đó, Alan Gergaylov tiếp tục lao đến ôm và vật ngã Federov xuống sàn đấu. Lúc này trọng tài quyết định cho dừng cuộc so tài, truất quyền thi đấu của Alan Gergaylov và xử thắng cho Federov để đi tiếp vào vòng trong. 
Sau đó video về trận đấu kỳ lạ này đã được lan truyền trên mạng xã hội và không ai giải thích nổi tại sao võ sĩ Alan Gergaylov lại có những hành động phạm luật ngớ ngẩn đến như vậy. 
Báo điện tử 24uuractueel viết: "Tay đấm người Nga quên mình là võ sĩ quyền anh và quật đối thủ xuống sàn đấu hai lần". Nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội cũng bình luận rất hài hước: "Ban tổ chức quên thông báo cho Alan Gergaylov đây là trận quyền anh, chứ không phải MMA". 

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.