THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Nữ hoàng Muay Việt Nam giã 30 cú đấm vào đối thủ, giành chiến thắng xứng đáng

Ở hạng 60kg nữ Lion Championship 2023, Nguyễn Thị Hương – AMG Thanh Hóa đã đối đầu với Bùi Thị Ngọc Ánh – Vietnam Fight Club. Trận đấu đã diễn ra cực kì kịch tính và hấp dẫn.

VIDEO: Nữ hoàng Muay Việt Nam giã 30 cú đấm vào đối thủ, giành chiến thắng xứng đáng
Những phút cuối hiệp 1,Nguyễn Thị Hương khống chế thành công Ngọc Ánh ở tư thế Mount và thực hiện Ground and Pound, tuy nhiên thời gian đã cứu thoát Ngọc Ánh trong gang tấc. Sang hiệp 2, vẫn là những diễn biến tương tự hiệp 1 với lợi thế dành cho võ sĩ góc đài đỏ, Hương sử dụng nhiều những đòn gối và tiếp sau đó là những đòn tay rất nặng từ vị trí khống chế địa chiến.
Sang hiệp 3, Ngọc Ánh chủ động di chuyển giữ khoảng cách để duy trì vị trí đánh đứng cả hai đổi đòn với tốc độ tương đối nhanh. Kết quả chung cuộc Nguyễn Thị Hương giành chiến thằng bằng tính điểm.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.