THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Võ sĩ suýt bị giết chết, trọng tài vẫn thờ ơ đứng xem

Ông Frank Collazo đã bị chỉ trích là 'trọng tài tệ nhất trong lịch sử', khi thờ ơ đứng nhìn võ sĩ Gianni Vazquez bị đối thủ siết cổ đến bất tỉnh.

VIDEO: Võ sĩ suýt bị giết chết, trọng tài vẫn thờ ơ đứng xem
Cụ thể đó là trận so tài giữa võ sĩ 27 tuổi người Mexico Edgar Chairez với đối thủ đồng hương Gianni Vazquez tại sự kiện danh giá Fury FC 76 ở Texas. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và khá cân bằng ở những hiệp đầu tiên. Cả hai đều có những tình huống tấn công đẹp mắt nhưng chưa "đủ đô" để có thể hạ gục đối thủ. Đến hiệp đấu thứ 4, Edgar Chairez bắt đầu nắm quyền kiểm soát và thực hiện đòn khóa tam giác khiến đối thủ Gianni Vazquez phải bất lực. 
Qua ống kính truyền hình mọi người có thể thấy Gianni Vazquez đã hoàn toàn bị "khóa chết", anh từ từ không động đậy và đã rơi vào tình trạng bất tỉnh trong vài giây. Nhưng trọng tài Frank Collazo đã không dừng trận đấu trước sự kinh hoàng của đám đông và các bình luận viên.
Edgar Chairez tiếp tục siết chặt và sau đó đổi tư thế bẻ tay đối với Gianni Vazquez. Có lẽ do cú bẻ tay này đau quá nên khiến Gianni Vazquez từ cơn mê tỉnh lại. Phải mất khá lâu trọng tài mới quyết định can thiệp cho trận đấu kết thúc. Vazquez đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trước khi anh đăng một bài lên Instagram, trong đó có hình ảnh cánh tay bị thương của anh phải bó bột với chú thích: “Giết hoặc bị giết...".

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.