THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Độc cô cầu bại Việt Nam lật kèo ấn tượng đánh bại cao thủ Thái Lan

 Liên tiếp tung ra những đòn chỏ lật chuẩn xác vào cuối trận, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng rất kịch tính trước võ sĩ Thái Lan Anon Rachvicha.

VIDEO: Độc cô cầu bại Việt Nam lật kèo ấn tượng đánh bại cao thủ Thái Lan
Tại sự kiện Muay chuyên nghiệp MTGP Vietnam Championship, Duy Nhất đã đối đầu với Rachvicha. Cao thủ Thái Lan gây bất ngờ khi hóa giải hầu hết các đòn chân sở trường của Duy Nhất trong hiệp đầu. Thậm chí võ sĩ người Thái Lan còn có một pha bắt chân, quét trụ thành công khiến Duy Nhất ngã ra sàn. Dù vậy, Duy Nhất cũng có được một số đòn tay chính xác để ghi điểm.
VIDEO: Độc cô cầu bại Việt Nam lật kèo ấn tượng đánh bại cao thủ Thái Lan
Rachvicha gây ra rất nhiều khó khăn cho Duy Nhất trong hiệp đầu
Sang hiệp 2, Rachvicha dồn ép Duy Nhất vào góc đài. Với kinh nghiệm dày dạn, Duy Nhất phản công mạnh mẽ để thoát khỏi áp lực từ đối thủ. Tận dụng sải chân dài, võ sĩ Thái Lan giữ khoảng cách, tiếp tục tung ra nhiều đòn đá hiệu quả, trong đó có 1 đòn gối bay khá nguy hiểm. Trước tình thế này, Duy Nhất chuyển sang chiến thuật áp sát để tung ra những cú đâm gối hiệu quả. Rachvicha cũng có được một pha quét trụ rất mạnh nhưng Duy Nhất vẫn đứng vững.
Ngay khi hiệp 3 bắt đầu, Rachvicha lập tức lao vào tấn công. Dù võ sĩ Thái Lan thi đấu khá tinh quái, Duy Nhất bình tĩnh hóa giải và có được một số đòn tay chuẩn xác. Võ sĩ của Việt Nam dồn ép mạnh mẽ trong 30 giây cuối, có liên tiếp 2 đòn chỏ lật mãn nhãn trúng mặt đối phương trước khi tiếng chuông hết trận vang lên. Kết quả, Nguyễn Trần Duy Nhất thắng điểm kịch tính trước đối thủ, qua đó giành chiếc đai bạc của MTGP Vietnam Championship cùng số tiền thưởng 60 triệu đồng.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.