THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Ăn đòn quá đau, võ sĩ bị lag mất mấy giây rồi bất tỉnh

Một cú đấm knock-out hiếm có đã xảy ra tại sự kiện Boxing diễn ra tại Ariake Arena, Koto-Ku (Nhật Bản) hôm 25/7. Võ sỹ chủ nhà Yoshiki Takei khiến đối thủ Ronnie Baldonado (Philippines) đổ gục với cú đấm bất ngờ.

VIDEO: Ăn đòn quá đau, võ sĩ bị lag mất mấy giây rồi bất tỉnh
Trận đấu hạng siêu gà (54-55 kg) được dự kiến kéo dài 8 hiệp. Trong hiệp đấu thứ ba, võ sỹ 27 tuổi Takei tung cú đấm trúng sườn đối thủ đồng niên Baldonado. Tưởng như pha ra tay này không khiến võ sỹ Philippines bị đau, nhưng chỉ sau khoảng vài giây Baldonado nằm ra sàn đau đớn. Trận đấu buộc phải dừng lại với phần thắng cho tay đấm chủ nhà.
Chiến thắng của Takei làm khán giả vô cùng sửng sốt, họ đã đưa ra nhiều lý giải cho trận thua của tay đấm Philippines. Một số người cho rằng Baldonado đã quá chủ quan và không tập trung vào trận đấu. Một số người khác lại cho rằng Takei đã có một chiến thuật và kế hoạch thi đấu rất tốt. Dù lý do là gì thì chiến thắng của Takei là một chiến thắng xứng đáng.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.