THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Chưởng môn Võ Đang tập kungfu cực dị, thành trò cười cho cả thế giới

Chưởng môn Võ Đang Trần Sư Hành trở thành trò cười cho giới võ thuật Trung Quốc với các tập luyện không giống ai.

VIDEO: Chưởng môn Võ Đang tập kungfu cực dị, thành trò cười cho cả thế giới
Một video mới đã xuất hiện trong diễn đàn võ thuật Trung Quốc, ghi lại cảnh tập luyện của chưởng môn phái Võ Đang, Trần Sư Hành, khiến giới võ thuật Trung Quốc dậy sóng vì sự tranh cãi. Trong đoạn video này, võ sư Trần Sư Hành đã có một cách tập luyện khá "kỳ lạ", yêu cầu các đệ tử ném tấm thảm về phía ông để ông đẩy ra bằng hai tay. Nhiều người đã nhận xét rằng việc tập luyện này có thể được coi là chuẩn bị để trở thành một thủ môn, vì thực tế các bài tập về phản xạ của thủ môn còn khó hơn rất nhiều.
Trần Sư Hành là một trong những võ sư tiêu biểu của phái Võ Đang. Ông đã kết hợp nhiều kỹ thuật đòn đánh và tập trung vào việc rèn luyện tinh thần để đạt được hiệu quả tối đa trong các pha ra đòn. Trong suốt sự nghiệp võ thuật của mình, Trần Sư Hành đã tạo ra nhiều kỹ thuật võ thuật mới và thiết lập nhiều kỷ lục vượt qua các võ sư khác ở Trung Quốc. 
Tuy nhiên, việc ông tập luyện theo cách khá "dị" như việc ném tấm thảm về phía mình để đẩy ra bằng hai tay đã gây ra nhiều tranh cãi trong giới võ thuật Trung Quốc, khiến cho nhiều người cảm thấy không chắc chắn về tính hiệu quả của phương pháp này.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.