THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Cao thủ Thiếu Lâm đấm võ sĩ da đen lên bờ xuống ruộng và sự thật là nỗi nhục Trung Quốc

Một cao thủ Thiếu Lâm thách đấu một tay đấm MMA chuyên nghiệp và giành chiến thắng, nhưng sự thật đằng sau đã gây sốc.

VIDEO: Cao thủ Thiếu Lâm đấm võ sĩ da đen lên bờ xuống ruộng và sự thật là nỗi nhục Trung Quốc
Trong những năm gần đây, Kung Fu Thiếu Lâm đã trở lại trên đấu trường quốc tế với sự kiện đáng chú ý là trận đấu giữa Đệ Nhất Thiếu Lâm Nhất Long và võ sĩ Muay Thái Buakaw. Trận đấu này đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi Nhất Long giành chiến thắng trước Buakaw, một trong những võ sĩ Muay Thái hàng đầu thế giới. Sau đó, Nhất Long tiếp tục khiến cộng đồng võ thuật phải xôn xao khi anh ta đánh bại một võ sĩ MMA chỉ bằng một cú đá nhanh như chớp của Kung Fu Thiếu Lâm.
Mặc dù đã trở lại với những chiến thắng ấn tượng, Kung Fu Thiếu Lâm vẫn gây tranh cãi và bị chỉ trích vì được cho là một loại võ không hiệu quả trong các trận đấu thực chiến. Việc này khiến cho người hâm mộ và khán giả cảm thấy khó chịu, và thậm chí là phẫn nộ khi xem những bài tập luyện công hoặc các màn biểu diễn Kung Fu Thiếu Lâm.
Trong bối cảnh này, một võ sĩ bộ môn đối kháng đã gửi lời thách đấu đến tất cả các võ sư học Kung Fu Thiếu Lâm, sau khi chứng kiến màn biểu diễn quá lố của một võ sư Thiếu Lâm nào đó. Anh ta hiểu rõ giá trị của một môn võ có tính thực chiến và muốn thách đấu với những người luyện tập Kung Fu Thiếu Lâm để chứng minh rằng Kung Fu không phải là một loại võ vô dụng như nhiều người cho rằng. Tuy nhiên, một số nguồn tin xác nhận, vị võ sư Thiếu Lâm đã mua chuộc ban tổ chức, trọng tài và cả đối thủ để giành chiến thắng.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.