THỂ THAO / Võ thuật

Trận đấu MMA kì lạ nhất thế giới và cái kết bẽ mặt cho kẻ to xác

Võ sĩ hạng ruồi Formiga đã giành chiến thắng không tưởng trước tay đấm hạng nặng Roger Dalet chỉ sau một hiệp đấu.

Trận đấu MMA kì lạ nhất thế giới và cái kết bẽ mặt cho kẻ to xác
Trận đấu MMA kì lạ nhất thế giới đã diễn ra tại Tây Ban Nha mới đây, khi võ sĩ hạng ruồi Formiga (cao 1,65m, nặng 57kg) chạm trán người khổng lồ Roger Dalet (1,9m, 120kg). Một kết quả thất bại là điều được tất cả người xem dự báo cho Formiga, nhưng anh đã chứng minh tất cả đều sai.
Bước vào trận đấu, Roger Dalet đã chứng minh lợi thế thể chất ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu MMA, khi liên tục dồn Formiga vào thế bất lợi. Tuy nhiên, Formiga đã có chiến thuật rất hay, khi liên tục lao đến áp sát đối thủ, nhằm tận dụng khả năng xoay sở kém của Roger Dalet.
Roger Dalet đáp trả bằng việc sử dụng ưu thế về thể hình để ôm chặt và tung ra những đòn quật đối thủ xuống sàn. Đặc biệt, gã khổng lồ còn tung ra những cú đấm trời giáng, nhưng đều bất lực trước sự "lì đòn" của Formiga.
Sau khi nhận hàng loạt cú đấm, Formiga đã bất ngờ dùng đòn siết chân và tay của Roger Dalet. Sau một hồi vật lộn, gã khổng lồ nặng 120kg bất lực trong việc thoát ra và phải chấp nhận chịu thất bại. Chung cuộc, Formiga giành chiến thắng knock-out sau chưa đầy 1 hiệp đấu. Một chiến thắng hết sức ấn tượng của Formiga và anh đã nâng chuỗi thành tích chiến thắng của mình lên con số 12 trong 16 lần thượng đài. 

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.