THỂ THAO

Ông Dương Văn Hiền: "Không thể chấp nhận hành vi nhổ nước bọt vào mặt trọng tài"

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho rằng hành vi của CĐV Hải Phòng là không thể chấp nhận và cần xử phạt thật nặng.

Ông Dương Văn Hiền: "Không thể chấp nhận hành vi nhổ nước bọt vào mặt trọng tài"
Ở vòng 8 V.League 2022, một cổ động viên Hải Phòng đã có hành vi phản cảm với trọng tài. Cụ thể, "trùm pháo sáng Hải Phòng" - Trần Tiến Dũng đã dọa đánh và nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà.
Vụ việc này đã gây làn sóng phẫn nộ trong giới trọng tài và NHM. Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho rằng cần có án phạt thật nặng để răn đe hành vi của CĐV Trần Tiến Dũng.
Ông Dương Văn Hiền: Không thể chấp nhận hành vi nhổ nước bọt vào mặt trọng tài
Ông Hiền yêu cầu phải có biện pháp mạnh.
Trả lời phỏng vấn của chúng tôi, Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền nói: "Không thể chấp nhận là một CĐV lại có hành động như vậy với trọng tài. Tôi cho rằng phải có phương án kỷ luật nặng, cần phải xử lý nghiêm minh. Chúng ta cần phải bảo vệ trọng tài, nếu không ai muốn tới sân Lạch Tray bắt nữa".
Ông Dương Văn Hiền: Không thể chấp nhận hành vi nhổ nước bọt vào mặt trọng tài
Ông Dương Văn Hiền: Không thể chấp nhận hành vi nhổ nước bọt vào mặt trọng tài
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà tiết lộ CĐV Trần Tiến Dũng có khả năng đang là một nhân viên của CLB Hải Phòng chứ không chỉ là một người hâm mộ đơn thuần.
"Người này từng làm việc ở CLB Hải Phòng, giờ còn làm nữa hay không thì tôi không rõ. Trận trước tôi làm nhiệm vụ tại đây, anh ta vẫn là người của CLB Hải Phòng. Đây là hành động của một thành viên CLB Hải Phòng, không phải của một CĐV. Sự việc trên tôi đã báo cáo bằng văn bản về cho BTC giải", ông Hà nói.
Vị trọng tài FIFA xác nhận đã làm đơn này kiến nghị đến ban tổ chức giải để xem xét và có hình thức kỷ luật thích đáng cho CĐV quá khích của Hải Phòng.
VIDEO: Tình huống dẫn đến pha nhổ nước bọt của CĐV Hải Phòng.

THỂ THAO

Ngọc Trinh bị lập biên bản, phải đóng phạt vì “diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô

Lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã lập biên bản xử phạt, tạm giữ 2 mô tô xuất hiện trong clip do “nữ hoàng nội y” đăng tải trên mạng xã hội.

Live Lâm Khánh Chi bức xúc khi bị chê bai ngoại hình: "Tôi không ăn ảnh, ở ngoài xinh hơn"

Nữ ca sĩ tức giận trước lời chê bai nhan sắc dù vừa sang Trung Quốc và chi số tiền "khủng" để tân trang.

"Diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô, Ngọc Trinh có thể bị phạt như thế nào? 

Không chỉ bị thương sau màn “trình diễn” lái xe mô tô thả 2 tay trên phố, nữ diễn viên có thể bị xử phạt hành chính vì vi phạm luật giao thông. 

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Olympic Việt Nam chuẩn bị cho hành trình tại ASIAD 19

Đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.