THỂ THAO

"Quýt làm cam chịu", CĐV Hải Phòng khiến đội nhà và SLNA "ngậm đắng nuốt cay"

CLB Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng FC sẽ phải chịu án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF vì để CĐV đất Cảng đốt pháo sáng.

"Quýt làm cam chịu", CĐV Hải Phòng khiến đội nhà và SLNA "ngậm đắng nuốt cay"
Ở vòng 9 V.League 2022 mới đây, Sông Lam Nghệ An đã tiếp đón CLB Hải Phòng trên sân nhà. Kết quả dưới sân đã khiến đội chủ nhà hài lòng khi Phan Văn Đức và các đồng đội đã xuất sắc giành thắng lợi 3-0.
Quýt làm cam chịu, CĐV Hải Phòng khiến đội nhà và SLNA ngậm đắng nuốt cay
Văn Đức và đồng đội xuất sắc giành 3 điểm.
Quýt làm cam chịu, CĐV Hải Phòng khiến đội nhà và SLNA ngậm đắng nuốt cay
Nhưng chiến thắng không trọn niềm vui vì pháo sáng của CĐV Hải Phòng.
Nhưng các quan chức BTC trận đấu của SLNA không thể hưởng trọn niềm vui vì các cổ động viên Hải Phòng tiếp tục gây chuyện. Trước khi trận đấu diễn ra, SLNA đã phải gửi công văn cho phía Hải Phòng đề nghị nhắc nhở NHM đội khách thực hiện đúng các quy định khi vào sân.
Thậm chí, lực lượng an ninh sân Vinh đã kiểm soát chặt chẽ khi các cổ động viên đất Cảng vào sân. Nhưng bằng cách nào đó, NHM Hải Phòng vẫn tuồn được pháo sáng vào sân.
VIDEO: CĐV đất Cảng đốt pháo sáng ở sân Vinh
Và dù đội nhà không thể ghi bàn nào, CĐV Hải Phòng vẫn đốt pháo sáng ở phút 70 của trận đấu. Lực lượng an ninh đã phát hiện ra người đốt và mời ra khỏi sân.
Quýt làm cam chịu, CĐV Hải Phòng khiến đội nhà và SLNA ngậm đắng nuốt cay
Pháo sáng ở khán đài CĐV Hải Phòng.
Tuy nhiên, hành vi phản cảm của CĐV Hải Phòng đã bị giám sát trận đấu ghi nhận và báo cáo gửi Ban kỷ luật VFF. Nhiều khả năng CLB Hải Phòng và đội chủ nhà SLNA đều phải nhận án kỷ luật nặng từ LĐBĐ Việt Nam.
Theo Quy định Kỷ luật bổ sung sửa đổi do VFF ban hành năm 2021, điều 67 - Vi phạm công tác tổ chức, có nêu rõ: Phạt CLB tổ chức trận đấu từ 15 triệu đến 70 triệu đồng nếu xảy ra tình trạng làm mất an ninh, an toàn, như đốt lửa, đốt pháo nổ các loại, thuốc pháo nổ.
CLB/đội bóng có cổ động viên vi phạm quy định, làm mất an ninh an toàn, như đốt lửa, đốt pháo nổ các loại, thuốc pháo nổ, tại sân khách thì bị phạt từ 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
VIDEO: SLNA 3-0 Hải Phòng FC

THỂ THAO

Ngọc Trinh bị lập biên bản, phải đóng phạt vì “diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô

Lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã lập biên bản xử phạt, tạm giữ 2 mô tô xuất hiện trong clip do “nữ hoàng nội y” đăng tải trên mạng xã hội.

"Diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô, Ngọc Trinh có thể bị phạt như thế nào? 

Không chỉ bị thương sau màn “trình diễn” lái xe mô tô thả 2 tay trên phố, nữ diễn viên có thể bị xử phạt hành chính vì vi phạm luật giao thông. 

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Olympic Việt Nam chuẩn bị cho hành trình tại ASIAD 19

Đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.

Cần bao nhiêu tiền để mời Lionel Messi quảng cáo?

 Lionel Messi là cầu thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Do đó, các đối tác cần phải chi rất nhiều tiền để mời siêu sao người Argentina quảng cáo.