THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

VFF bất ngờ có Tổng thư ký mới, Trưởng ban trọng tài vẫn tại vị

Ông Dương Nghiệp Khôi được bầu làm Tổng thư ký LĐBĐVN, trong khi ông Dương Văn Hiền giữ nguyên ghế Trưởng ban trọng tài.

VFF bất ngờ có Tổng thư ký mới, Trưởng ban trọng tài vẫn tại vị
Tại cuộc họp lần thứ nhất của nhiệm kỳ 2022- 20219, trên cơ sở đề nghị của Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, các Uỷ viên BCH đã thống nhất thông qua việc bổ nhiệm ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký LĐBĐVN khóa IX.
Ông Lê Hoài Anh, người giữ chức Tổng thư ký khóa VII và VIII được giao đảm trách vai trò Trợ lý Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn.
VFF bất ngờ có Tổng thư ký mới, Trưởng ban trọng tài vẫn tại vị
Ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký VFF.
Tân Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi được biết đến là một trong những chuyên gia bóng đá kỳ cựu và giàu kinh nghiệm nhất của LĐBĐVN. Ông đã từng trải qua thời gian 13 năm liên tục làm việc tại LĐBĐVN và có những đóng góp quan trọng đối với công tác chuyên môn với 5 lần được cử làm trưởng BTC V-League ở các mùa bóng 2005, 2006, 2007 2008 và 2011 cũng như 2 lần làm Phó trưởng BTC V-League ở các mùa bóng 2009 và 2010.
Ông Dương Nghiệp Khôi cũng là Trưởng đoàn đội tuyển U19 Việt Nam thi đấu xuất sắc tại VCK U19 châu Á 2016 và giành tấm vé lịch sử tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017. Sau đó, ông Dương Nghiệp Khôi tiếp tục được tín nhiệm trên cương vị Trưởng đoàn ĐT U20 Việt Nam tham gia tranh tài tại VCK FIFA U20 World Cup 2017.
VFF bất ngờ có Tổng thư ký mới, Trưởng ban trọng tài vẫn tại vị
Ông Khôi từng là Phó tổng thư ký VFF, sau đó đã nghỉ hưu.
Chia sẻ sau khi được giao đảm nhiệm vị trí Tổng thư ký LĐBĐVN khoá IX, ông Dương Nghiệp Khôi nói: “Trong thời gian qua, tôi thường xuyên cập nhật tình hình bóng đá Việt Nam. Tôi không quên đóng góp của mình với bóng đá Việt Nam. Ngày hôm nay trở lại làm việc ở LĐBĐVN, tôi có cảm giác như trở lại ngôi nhà mình. Tôi rất xúc động và vui mừng khi được bổ nhiệm vai trò mới.
Trước đây, tôi chỉ làm đến vị trí Phó Tổng thư ký. Đây là lần đầu tiên tôi được bổ nhiệm làm Tổng thư ký LĐBĐVN, đó là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Tôi cần cố gắng hết mình để cống hiến, đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.
Sau buổi gặp mặt của Thường trực BCH LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026), tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi đã có cuộc họp với lãnh đạo các phòng chức năng để triển khai công việc.
Trong đó có nội dung: 3 ban liên quan đến hệ thống thi đấu các giải chuyên nghiệp Việt Nam 2022 là Ban Trọng tài, Ban Kỷ luật và Ban Giải quyết khiếu nại vẫn sẽ giữ nguyên các trưởng phó ban cho đến khi VFF có quyết định thay đổi hoặc giữ nguyên. Đáng chú ý là ông Dương Văn Hiền tiếp tục làm trưởng Ban Trọng tài.
VIDEO: Chủ tịch FIFA chúc mừng bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo loại cầu thủ đầu tiên khỏi ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã loại Lương Duy Cương và chốt danh sách 28 cầu thủ ĐT Việt Nam vào Vũng Tàu tập huấn.

VIDEO: "Khóc dở mếu dở" với tình huống khó đỡ ở trận Việt Nam thắng Dortmund

Khung thành sân Mỹ Đình gặp sự cố lạ khiến HLV Park Hang Seo và các cầu thủ Dortmund được dịp cười bể bụng.

"Người không phổi" Trọng Hoàng chính thức giã từ ĐT Việt Nam

Tiền vệ kì cựu Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển quốc gia Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chỉ đích danh tiền đạo tốt nhất Việt Nam

HLV Park Hang Seo khẳng định Nguyễn Tiến Linh là tiền đạo nội tốt nhất bóng đá Việt Nam hiện tại.

ĐT Việt Nam đánh bại Dortmund trên sân Mỹ Đình

Tiến Linh và Tuấn Hải đã tỏa sáng để giúp ĐT Việt Nam ngược dòng với tỉ số 2-1 trước Dortmund.