CÔNG NGHỆ / MOBILE

SleepA: Ứng dụng giúp bạn dễ ngủ và giảm stress

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Studio là một công cụ tuyệt với mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ.

SleepA: Ứng dụng giúp bạn dễ ngủ và giảm stress
"Ngủ ngon hơn cùng SleepA", đó là Slogan của ứng dụng đến từ Moli Studio. Với những bài nhạc nhẹ nhàng, tác động trực tiếp vào tinh thần, SleepA có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Ngoài tính năng giúp bạn ngủ ngon hơn, SleepA còn cung cấp các bản nhạc giúp bạn tập trung khi làm việc, hay khi bạn muốn tịnh tâm. Với những ai yêu thích việc thiền định, tập yoga, SleepA cũng sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc, những âm thanh phù hợp để giúp quá trình tập luyện của bạn diễn ra hiệu quả và sảng khoái.
SleepA: Ứng dụng giúp bạn dễ ngủ và giảm stress
SleepA giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.
Để tóm tắt lại các công dụng tuyệt vời mà SleepA có thể mang đến cho bạn, hãy xem qua 4 dòng ngắn gọn sau:
"Nếu bạn khó ngủ, hãy đến với SleepA
Nếu bạn đang căng thẳng, hãy nhớ đến SleepA
Nếu bạn muốn thư giãn, hãy đừng quên SleepA
SleepA giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn"
Điểm khác biệt của SleepA với các ứng dụng cùng loại đó là tính năng huấn luyện viên. Theo đó, bạn sẽ được các chuyên gia tâm lý, huấn luyện viên Yoga, thiền định đề xuất các bản nhạc, âm thanh phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Qua đó, những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất.
SleepA: Ứng dụng giúp bạn dễ ngủ và giảm stress
Giao diện Sleep A với nhiều chủ đề, nhiều huấn luyện viên.
Giao diện của SleepA vô cùng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ thấy danh mục các chủ đề như: Sleep, Yoga, Music, Rain, Meditation, Relax,... Tương ứng với mỗi danh mục sẽ là các bản nhạc, âm thanh đa dạng để bạn lựa chọn.
Dựa trên quá trình sử dụng của bạn, SleepA cũng đưa ra các bản nhạc, âm thanh phù hợp để gợi ý cho bạn.
Link tải dành cho Android
Link tải dành cho iOS
Theo dõi các kênh Social của SleepA:

CÔNG NGHỆ / MOBILE

iPhone 15 lộ diện hoàn toàn với hàng loạt đổi mới: Thiết kế lột xác, kích cỡ lớn hơn, 1 nâng cấp hứa hẹn gây bão

Hình ảnh thực tế rò rỉ mới đây cho thấy iPhone 15 sẽ có cổng USB-C, kích thước màn hình lớn hơn bản tiền nhiệm cùng thiết kế Dynamic Island gây sốt.

Mức độ phổ biến của Apple với Gen Z đặt ra thách thức cho Android

Những người sinh sau năm 1996, còn được gọi là Gen Z, chiếm 34% tổng số người sở hữu iPhone ở Hoa Kỳ, so với chỉ 10% đối với Samsung.

Mua iPhone 14 trên Shopee, nhận được túi nilon

Mất gần 2.000 SGD mua iPhone 14 Pro Max trên mạng, nhưng Yu chỉ nhận được một hộp hàng chứa đầy bịch nilon và một thanh gỗ vô dụng.

Chính quyền nhiều bang tại Mỹ cấm ứng dụng TikTok

Thống đốc các bang Maryland và Nam Carolina đã công bố chỉ thị về cấm sử dụng ứng dụng chia sẻ video TikTok trên các thiết bị và mạng lưới các cơ quan chính quyền.

SleepA App - Ứng dụng sáng tạo bởi người Việt hỗ trợ giấc ngủ và thiền định

Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.