ĐỜI SỐNG

NÓNG: Vũng Tàu truy tìm khẩn cấp 2 F1 của bệnh nhân mắc COVID-19

Có 3 trường hợp là F1 cùng đi trên chuyến bay VJ133 từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, sau đó về TP Vũng Tàu, trong đó 1 trường hợp đã khai báo y tế, cách ly theo quy định, còn 2 trường hợp vẫn đang truy tìm…

NÓNG: Vũng Tàu truy tìm khẩn cấp 2 F1 của bệnh nhân mắc COVID-19
Tại cuộc họp về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn do UBND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Vũng Tàu đã có báo cáo cho biết, Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu nhận thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh BR-VT về các trường hợp F1 trên chuyến bay VJ133, khởi hành từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh lúc 10 giờ 15 phút ngày 27/4 (chuyến bay có BN 2910, quê Hà Nam, tạm trú đường Phạm Đăng Giảng, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh).
NÓNG: Vũng Tàu truy tìm khẩn cấp 2 F1 của bệnh nhân mắc COVID-19
Trong những hành khách đi trên chuyến bay VJ133 có ông T.V.Đ (SN 1999) và bà N.T.D từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh, sau đó về tỉnh BR-VT.  
Báo cáo cho thấy hai người này mua vé máy bay qua điện thoại của một người làm việc tại Công ty TNHH TM Dịch vụ T.B (TP Vũng Tàu). Kết quả điều tra số điện thoại trên là của anh L.Q.H, làm việc cho Công ty T.B.
Anh L.Q.H. có lịch trình di chuyển từ Hà Nam - Hà Nội và bay vào TP Hồ Chí Minh trên một chuyến bay khác. Tuy nhiên, anh H. khẳng định không quen biết hai trường hợp bay chuyến VJ133 nêu trên và cũng không mua vé máy bay cho ai.
NÓNG: Vũng Tàu truy tìm khẩn cấp 2 F1 của bệnh nhân mắc COVID-19
Hiện Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu đã phát đi thông báo cho các nhân viên xác minh người mua vé hộ hay không để truy tìm tung tích hai trường hợp F1 này.
Ngoài ra, có một trường hợp khác cũng là F1 trên chuyến bay VJ133 là bà T.T.N (SN 1970) đã đến Trạm Y tế phường 10 (TP Vũng Tàu) khai báo y tế.
Theo lịch trình, bà N. đi trên chuyến bay kể trên từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh và đi xe khách về TP Vũng Tàu nhưng không nhớ rõ xe gì. Sau đó, bà N. tới nhà người thân và lưu trú lại khu Khang Linh, phường 10, TP Vũng Tàu.  
NÓNG: Vũng Tàu truy tìm khẩn cấp 2 F1 của bệnh nhân mắc COVID-19
Lượng khách du lịch tập trung tại Vũng Tàu hiện tại là cực lớn, nếu không ngăn chặn kịp thời, bùng phát dịch sẽ rất có khả năng trên diện rộng
Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh BR-VT chuyển trường hợp F1 này đi cách ly tập trung lúc 1 giờ ngày 30/4. Qua điều tra, có 8 trường hợp F2 của bà N., trong đó 7 trường hợp đang cách ly tại nhà theo quy định, 1 trường hợp đã đi Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 28/4.

ĐỜI SỐNG

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.

Về Hồ Lân xem lễ hội Ngư dân Vạn ngư nghiệp, tìm hiểu nét văn hóa đậm tính truyền thống

Người dân ven biển Hồ Lân (tỉnh Bình Thuận) háo hức tham dự lễ hội Ngư dân, bày tỏ lòng biết ơn chân thành với biển cả.

Mỹ nhân Việt gây chú ý khi “đọ sắc” cùng Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi

Khoảnh khắc Chanh Thư gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" Yoshi và nam diễn viên Siraphop Manithikhun khiến fan không khỏi trầm trồ.