ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ tiếp viên hàng không gây tranh cãi khi yêu cầu thai phụ dọn thức ăn vương vãi trên sàn máy bay

Cộng đồng mạng có nhiều tranh cãi sau khi ngôi sao bóng rổ người Mỹ đăng tải câu chuyện vợ của anh đang mang thai 22 tuần tuổi bị bắt quỳ gối để dọn rác trên sàn máy bay.

Nữ tiếp viên hàng không gây tranh cãi khi yêu cầu thai phụ dọn thức ăn vương vãi trên sàn máy bay
Anthony Bass - vận động viên ném bóng của đội Toronto Blue Jays đã chia sẻ câu chuyện tố cáo một nhân viên của United Airlines đã yêu cầu người vợ đang mang thai của anh dọn dẹp đống thức ăn do các con anh ta để lại trên chuyến bay.
“Tiếp viên hàng không United Airlines vừa bắt người vợ đang mang thai 22 tuần của tôi đang đi cùng hai đứa con 5 tuổi và 2 tuổi phải quỳ gối để nhặt đống bỏng ngô của con gái út của tôi. Bạn đang đùa tôi à?!?!” - Anthony Bass viết trên Twitter.
Nữ tiếp viên hàng không gây tranh cãi khi yêu cầu thai phụ dọn thức ăn vương vãi trên sàn máy bay
Hình ảnh trên máy bay, khu vực gia đình của Bass ngồi có rất nhiều rác.
Lập tức, bài viết thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều cuộc tranh cãi đã diễn ra. Nhiều người cho rằng, nữ tiếp viên hàng không không tinh tế để ứng xử với thai phụ khiến mọi chuyện đi quá xa. Bên cạnh đó, dân tình cũng phẫn nộ trước ngôi sao bóng chày Major League, họ cho rằng gia đình anh phải chịu trách nhiệm về mớ rác hỗn độn của Anthony Bass tạo ra. 
Một người dùng bình luận: “Hãy là một người tử tế và nếu bạn định cho con mình ăn bỏng ngô trên máy bay, hãy sẵn sàng để nhặt nó lên” trong khi một người khác viết: “Phụ nữ mang thai có thể cúi xuống. Họ có thể không muốn nhưng giải pháp cho điều đó là không cho con bạn ăn bỏng ngô trên máy bay.”
Một tài khoản tự nhận mình là cựu tiếp viên hàng không chia sẻ: “Tiếp viên hàng không ở đó vì sự an toàn, không phải để đón bạn hoặc con bạn”.
Anthony Bass đã đăng một bức ảnh của các con gái anh ấy lên Twitter về trải nghiệm của vợ anh ấy trên United Airlines.
Tuy nhiên, nhiều người dùng chỉ ra rằng việc đi du lịch với trẻ nhỏ có thể khó khăn và vợ anh ta có thể cân nhắc trong các chuyến đi sau.
Bass tiếp nhận các bình luận để tranh luận về quan điểm của mình, lưu ý rằng đội dọn vệ sinh có thể đã giải quyết được tình trạng lộn xộn và nói thêm rằng United Airlines đã cung cấp bắp rang.
Về phía hãng hàng không United Airlines đã trả lời bài viết của Bass: “Chúng tôi chắc chắn hiểu mối quan tâm của bạn và chúng tôi muốn xem xét điều này. Khi bạn có thời gian, vui lòng nhắn tin số xác nhận của vợ bạn cùng với bất kỳ chi tiết bổ sung nào liên quan đến tương tác của cô ấy với thành viên phi hành đoàn này.”
Trong một tweet khác, Bass nói thêm rằng anh ấy đã nhận được xác nhận rằng “United Airlines đang giải quyết các vấn đề nội bộ với tiếp viên hàng không” và cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ.


ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Tử hình 10 người trong vụ đưa ma túy vào BV Tâm thần Trung ương 1

Chiều 5/6, TAND tỉnh Sơn La tuyên án sơ thẩm 11 bị cáo liên quan đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy để đưa vào BV Tâm thần Trung ương 1 (Hà Nội).

'Chôm' súng quân dụng của ông ngoại bán lấy tiền tiêu xài

Qua đấu tranh, Kiệt khai lấy trộm khẩu súng K59 của ông ngoại để mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

5 lần bị bạo hành dã man khiến bé gái 2 tháng tuổi chấn thương sọ não, gãy đa xương

Trần Hoài Thương khai nhận 5 lần ra tay bạo hành dã man cháu N.N.T.C khiến bé gái 2 tháng tuổi bị chấn thương nội sọ và gãy nhiều xương khắp cơ thể.

Thực khách 'sốc nặng' khi đi dép lê vào nhà hàng bị phân biệt

Mới đây một nhà hàng tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã bị một vị khách phản ánh về việc nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng chỉ vì đến ăn nhưng... đi dép lê.

Vụ "tao là trùm ở đây": Hối hận sau khi ném vỡ kính xe cứu thương?

Danh cho biết anh ta rất ân hận khi ném đá vào xe cứu thương. Hiện Danh đang trên đường về nhà trình diện công an.