ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ tiếp viên hàng không gây tranh cãi khi yêu cầu thai phụ dọn thức ăn vương vãi trên sàn máy bay

Cộng đồng mạng có nhiều tranh cãi sau khi ngôi sao bóng rổ người Mỹ đăng tải câu chuyện vợ của anh đang mang thai 22 tuần tuổi bị bắt quỳ gối để dọn rác trên sàn máy bay.

Nữ tiếp viên hàng không gây tranh cãi khi yêu cầu thai phụ dọn thức ăn vương vãi trên sàn máy bay
Anthony Bass - vận động viên ném bóng của đội Toronto Blue Jays đã chia sẻ câu chuyện tố cáo một nhân viên của United Airlines đã yêu cầu người vợ đang mang thai của anh dọn dẹp đống thức ăn do các con anh ta để lại trên chuyến bay.
“Tiếp viên hàng không United Airlines vừa bắt người vợ đang mang thai 22 tuần của tôi đang đi cùng hai đứa con 5 tuổi và 2 tuổi phải quỳ gối để nhặt đống bỏng ngô của con gái út của tôi. Bạn đang đùa tôi à?!?!” - Anthony Bass viết trên Twitter.
Nữ tiếp viên hàng không gây tranh cãi khi yêu cầu thai phụ dọn thức ăn vương vãi trên sàn máy bay
Hình ảnh trên máy bay, khu vực gia đình của Bass ngồi có rất nhiều rác.
Lập tức, bài viết thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều cuộc tranh cãi đã diễn ra. Nhiều người cho rằng, nữ tiếp viên hàng không không tinh tế để ứng xử với thai phụ khiến mọi chuyện đi quá xa. Bên cạnh đó, dân tình cũng phẫn nộ trước ngôi sao bóng chày Major League, họ cho rằng gia đình anh phải chịu trách nhiệm về mớ rác hỗn độn của Anthony Bass tạo ra. 
Một người dùng bình luận: “Hãy là một người tử tế và nếu bạn định cho con mình ăn bỏng ngô trên máy bay, hãy sẵn sàng để nhặt nó lên” trong khi một người khác viết: “Phụ nữ mang thai có thể cúi xuống. Họ có thể không muốn nhưng giải pháp cho điều đó là không cho con bạn ăn bỏng ngô trên máy bay.”
Một tài khoản tự nhận mình là cựu tiếp viên hàng không chia sẻ: “Tiếp viên hàng không ở đó vì sự an toàn, không phải để đón bạn hoặc con bạn”.
Anthony Bass đã đăng một bức ảnh của các con gái anh ấy lên Twitter về trải nghiệm của vợ anh ấy trên United Airlines.
Tuy nhiên, nhiều người dùng chỉ ra rằng việc đi du lịch với trẻ nhỏ có thể khó khăn và vợ anh ta có thể cân nhắc trong các chuyến đi sau.
Bass tiếp nhận các bình luận để tranh luận về quan điểm của mình, lưu ý rằng đội dọn vệ sinh có thể đã giải quyết được tình trạng lộn xộn và nói thêm rằng United Airlines đã cung cấp bắp rang.
Về phía hãng hàng không United Airlines đã trả lời bài viết của Bass: “Chúng tôi chắc chắn hiểu mối quan tâm của bạn và chúng tôi muốn xem xét điều này. Khi bạn có thời gian, vui lòng nhắn tin số xác nhận của vợ bạn cùng với bất kỳ chi tiết bổ sung nào liên quan đến tương tác của cô ấy với thành viên phi hành đoàn này.”
Trong một tweet khác, Bass nói thêm rằng anh ấy đã nhận được xác nhận rằng “United Airlines đang giải quyết các vấn đề nội bộ với tiếp viên hàng không” và cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ.


ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.