ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Netizen phẫn nộ trước phát ngôn của cựu tiếp viên hàng không: "Nếu 4 nữ tiếp viên vô tội, các bạn có áy náy không?"

Sau vụ việc của 4 nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines được trả tự do, một đồng nghiệp đã lên tiếng đưa ra những quan điểm cá nhân, nhấn mạnh cộng đồng mạng có nhiều bình luận ác ý và đó là hành vi tạo "nghiệp".

Netizen phẫn nộ trước phát ngôn của cựu tiếp viên hàng không: "Nếu 4 nữ tiếp viên vô tội, các bạn có áy náy không?"
Hoàng Hải Yến - cựu tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines, sau khi đọc được tin tức từ vụ việc của 4 nữ tiếp viên hàng không vận chuyển hàng cấm từ Pháp về Việt Nam cô có nhiều nhận định cá nhân và khẳng định cộng đồng mạng đang "nợ một lời xin lỗi". 
Phát ngôn của cựu tiếp viên hãng VNA sau vụ việc 4 nữ tiếp viên vận chuyển ma túy về Việt Nam.
Theo đó, trên trang cá nhân, cựu tiếp viên khẳng định không nói việc xách tay hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam là không đúng. Thế nhưng, Hải Yến cho biết: "Sai đến đâu có pháp luật xử lý đến đó".
Nữ cựu tiếp viên này còn đưa ra những ý kiến có phần bênh vực và bảo vệ 4 nữ đồng nghiệp: "Đa số cộng đồng mạng đang ném đá bất chấp lý do dù đã có kết quả. Mọi người không tin đây là sự thật, các bạn vẫn muốn có ít nhất một mạng người nào đó ra đi trong câu chuyện này. Mình rất đau lòng vì những đồng nghiệp cũ phải nghe những lời bình luận độc ác như vậy. Đây là 4 mạng người, họ sai thì họ phải trả giá".
Netizen phẫn nộ trước phát ngôn của cựu tiếp viên hàng không: Nếu 4 nữ tiếp viên vô tội, các bạn có áy náy không?
Số ma túy ngụy trang những tuýp kem đánh răng.
Cô còn cho biết việc cộng đồng mạng đang bàn tán, chỉ trích người trong cuộc là tạo nghiệp. Nữ cựu tiếp viên bức xúc chia sẻ: "Và sẽ như thế nào nếu kết quả điều tra 4 nữ tiếp viên là vô tội. Thì các bạn có cảm thấy áy náy không? Mình nghĩ là sẽ rất ít người áy náy". Đỉnh điểm của vụ việc, Hải Yến cho rằng cộng đồng mạng đang nợ các nữ tiếp viên một lời xin lỗi: Những ai đã và đang đưa ra ý kiến tiêu cực nợ 4 nữ tiếp viên một lời xin lỗi và cũng nợ hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines một lời xin lỗi chân thành".
Netizen phẫn nộ trước phát ngôn của cựu tiếp viên hàng không: Nếu 4 nữ tiếp viên vô tội, các bạn có áy náy không?
Bốn nữ tiếp viên hiện tại đã được trả tự do nhưng phải hợp tác cùng lực lượng chức năng để tiếp tục điều tra.
Nhanh chóng, những phát ngôn của Hải Yến tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, đa phần mọi người khẳng định 4 nữ tiếp viên được trả tự do không đồng nghĩa với việc vô tội. Không chỉ thế, netizen cảm thấy bức xúc vì không hiểu tại sao lại cần phải xin lỗi các nữ tiếp viên. Trang cá nhân của Hải Yến cũng nhận hàng nghìn bình luận tiêu cực vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.