THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: 'Võ sĩ từng bị xử thua trắng trợn ở Việt Nam' trở lại và thắng knock-out cực kì mãn nhãn

Robson Oliveira đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước võ sĩ Rene Catalan Jr.

VIDEO: 'Võ sĩ từng bị xử thua trắng trợn ở Việt Nam' trở lại và thắng knock-out cực kì mãn nhãn
Robson Oliveira là cái tên quen thuộc của võ thuật Việt Nam. Tay đấm này từng thua khó tin trước Trần Ngọc Lượng tại sự kiện MMA chuyên nghiệp Việt Nam LION Championship hồi tháng 4/2023. Ở trận đấu đó, võ sĩ từng 3 lần vô địch Brazil đã hoàn toàn áp đảo hoàn toàn Trần Ngọc Lượng, nhưng lại thua điểm khó tin.
Trong lần trở lại Việt Nam, Robson Oliveira đã đối đầu với Rene Catalan Jr để tranh đai vô địch hạng fly-weight tại sự kiện AFC 25. Ngay từ đầu trận đấu, Rene Catalan Jr đã tung ra liên tiếp hai cú đá cao rất uy lực. Tuy nhiên, Robson Oliveira đã né chúng cực kỳ nhanh và tiếp tục áp sát đối thủ. Ở khoảng cách gần, hai võ sĩ không ngừng đổi đòn bằng những cú đấm nảy lửa, tạo nên một cuộc đối đầu hấp dẫn.
Trong hiệp 2, Robson Oliveira đã quật đối thủ xuống sàn và thực hiện một đòn khóa tay cực kỳ đẳng cấp bằng hai bắp chân. Dù Rene Catalan Jr đã thoát khỏi đòn này nhưng anh ta không thể thoát khỏi vòng khống chế của võ sĩ người Brazil, người đã giữ chặt tay của đối thủ và tung ra hàng loạt các cú đấm bằng tay phải vào mặt Rene Catalan Jr.
Cảm nhận được sức mạnh và sự kiên trì của Robson Oliveira, trọng tài đã cho dừng trận đấu khi hiệp 1 mới chỉ qua được hơn 2 phút. Đây là một chiến thắng knock-out kỹ thuật vô cùng đẳng cấp của võ sĩ người Brazil, để lại ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ võ thuật.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.