THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Võ sĩ hạng nặng tung đòn rợn người, ở Hà Nội vẫn nghe rõ âm thanh phát ra

Rakim Cleveland đã giành chiến thắng knock-out cực kì xứng đáng trước đối thủ Kelvin Fitial.

VIDEO: Võ sĩ hạng nặng tung đòn rợn người, ở Hà Nội vẫn nghe rõ âm thanh phát ra
Trong sự kiện B2 Fighting Series 132 (B2FS 132), Rakim Cleveland đã có một trận đấu chóng vánh và ấn tượng khi đối đầu với Kelvin Fitial để tranh đai vô địch hạng nặng chuyên nghiệp.
Tất cả mọi người đều mong đợi trận đấu này, nhưng ít ai ngờ rằng Rakim Cleveland sẽ kết thúc trận đấu trong hiệp đấu đầu tiên bằng một cú knock-out và giành chiếc đai vô địch. Cleveland đã thể hiện một phong cách chiến đấu đầy ấn tượng, khiến đối thủ phải đo sàn một cách đáng kinh ngạc.
Trong hiệp đấu đầu tiên, cả hai võ sĩ đều không lao vào nhau một cách vội vã. Thay vào đó, họ thăm dò và tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, Rakim Cleveland đã tận dụng một cơ hội và bất ngờ tung ra một cú đá tầm cao đầy uy lực.
Kelvin Fitial không phòng bị kỹ càng, và anh không kịp phản ứng trước cú đá "trời giáng" trúng mặt. Âm thanh vang lên từ cú đá mạnh khiến khán giả dưới khán đài không thể không nghe thấy. Fitial ngã gục xuống sàn và mất ý thức ngay lập tức.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.