THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Võ sĩ gốc Việt Nam dùng độc chiêu khiến cao thủ Philippines "thân tàn ma dại"

Để võ sĩ Philippines thoải mái tấn công, võ sĩ gốc Việt Nam - Martin Nguyễn chơi từ tốn nhưng vẫn biết cách knock-out đối thủ.

VIDEO: Võ sĩ gốc Việt Nam dùng độc chiêu khiến cao thủ Philippines "thân tàn ma dại"
Ở sự kiện ONE Championship: Pride of Lions tại Kallang, Singapore, Martin Nguyen đã đối đầu với tay đấm người Philippines Edward Kelly. Võ sĩ gốc Việt đã không mất quá nhiều thời gian để giành chiến thắng.
VIDEO: Martin knock-out Kelly
Edward Kelly mới chính là người đã chủ động chơi tấn công khi liên tục tung ra những cú đấm và đá tầm cao. Trong khi Martin di chuyển và chờ đợi thời cơ để phản công với 2 lần quật ngã đối thủ xuống sàn.
Ở lần thứ 2, Martin Nguyễn đã tận dụng ưu thế vị trí để tung ra hàng loạt combo đòn cùi chỏ cực mạnh vào vùng mặt của Edward Kelly khiến anh bị thương khá nghiêm trọng. 
Trọng tài ngay lập tức đã phải can thiệp dừng trận đấu để bảo vệ võ sĩ Philippines. Martin Nguyễn được công nhận giành chiến thắng knock-out sau 4 phút 17 giây của hiệp 1.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.