THỂ THAO / Võ thuật

‘Chiến thần’ muay Thái tung đòn chỏ tuyệt đỉnh khiến đối thủ ngã ngửa

Ở cuộc chạm trán với Baramee Sujibamigiew tại sự kiện One Friday Fights 31 diễn ra vào ngày 1/9 vừa qua, võ sĩ Sibsan Nokkhao KorMor11 đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng ở giây thứ 30 của hiệp 2.

‘Chiến thần’ muay Thái tung đòn chỏ tuyệt đỉnh khiến đối thủ ngã ngửa
Ngay khi trận đấu được bắt đầu, cả Baramee Sujibamigiew lẫn Sibsan Nokkhao KorMor11 đều chủ động lao lên tấn công. Điều này giúp trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn với những pha ra đòn cực hiểm của 2 võ sĩ. Tuy nhiên, trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, đôi bên vẫn chưa thể hạ gục đối thủ.
Bước sang hiệp 2, Baramee Sujibamigiew là người nhập cuộc tốt hơn với những đòn đánh chính xác liên tiếp. Thế nhưng, khi hiệp đấu này diễn ra được gần 30 giây, Sibsan Nokkhao KorMor11 đã tận dụng tốt sơ hở của đối thủ để tung ra một đòn chỏ cực mạnh trúng vào mặt Sujibamigiew.
Dính đòn quá nặng, Sujibamigiew đã ngã ngửa ra sàn đấu và không thể tiếp tục thi đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Sibsan Nokkhao KorMor11.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.