THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Cao thủ Việt Nam tung tuyệt kĩ, đá knock-out đối thủ hạng 17 thế giới

Võ sĩ Trương Cao Minh Phát đã giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Hicham Boulahri.

VIDEO: Cao thủ Việt Nam tung tuyệt kĩ, đá knock-out đối thủ hạng 17 thế giới
Trong trận đấu hạng Super Featherweight (60 kg), võ sĩ Trương Cao Minh Phát, xếp hạng 15 thế giới, đối đầu với đối thủ Hicham Boulahri, xếp hạng 17 thế giới, đến từ Morocco. Ngay từ khi bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đã trải qua những tình huống quyết liệt. Minh Phát đã nắm lấy chân của đối thủ và tung những đòn quét trụ khiến Boulahri ngã xuống sàn. Minh Phát tỏ ra sắc bén hơn, liên tục tận dụng cơ hội nắm chân đối thủ và tung ra những đòn tấn công. Trên mặt khác, Boulahri cũng không chịu thua kém và tung ra những đòn chân phản công mạnh mẽ. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với sự đa dạng và nguy hiểm của những đòn tấn công từ hai võ sĩ.
Kết thúc trận đấu, Minh Phát tiếp tục đánh một loạt đòn mạnh, bao gồm những cú gối bay đẹp mắt đánh trúng đầu Boulahri, khiến đối thủ này ngã sõng soài xuống sàn. Lần này, võ sĩ người Morocco không thể tiếp tục chiến đấu, và Minh Phát giành chiến thắng knock-out để giành chiếc đai WBC Muay Thai quốc tế danh giá.
Với danh hiệu WBC Muay Thai quốc tế hạng 59 kg vừa giành được, Trương Cao Minh Phát đang có cơ hội lớn tham gia tranh đấu cho danh hiệu vô địch thế giới, vị trí hiện đang bỏ trống. Đây sẽ là một thử thách không dễ dàng cho võ sĩ sinh năm 1995, bởi vì hầu hết các võ sĩ trong Top 10 đến từ Thái Lan - quê hương của môn Muay Thai.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.